Lễ bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh

12/05/2022

Trong những ngày đầu tháng 5, Địa ốc Kiến Hưng đón nhận thêm niềm nhiều vui khi đón chào một Tân Trưởng phòng Kinh Doanh, anh Nguyễn Đức Long tại “Lễ Bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh”.

 

Là người đồng hành cùng Kiến Hưng ngay từ những ngày đầu thành lập, anh Long đã có nhiều đóng góp to lớn cho hoạt động kinh doanh của công ty và liên tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đạt được những thành công đó không phải là may mắn mà là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân anh. Nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo cùng sự tín nhiệm của các thành viên trong phòng kinh doanh của mình, trải qua quãng thời gian thử thách với cương vị Quyền Trưởng phòng, anh đã thể hiện được những phẩm chất đáng quý của một nhà lãnh đạo, dẫn dắt phòng kinh doanh của mình đạt được nhiều thành tích tốt và tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên. Có thể thấy rằng, dù trong công việc hay trong các hoạt động của công ty, phòng Kinh doanh 9 do anh dẫn dắt luôn luôn nhiệt huyết, sôi nổi và vô cùng đoàn kết. Đó là yếu tố mà bất kỳ một doanh nghiệp hay một cá nhân nào cũng mong muốn có được.

Quyết định bổ nhiệm này là một sự ghi nhận cho những đóng góp của anh Đức Long cho Kiến Hưng, đồng thời cũng là một thử thách mới dành cho anh trong thời gian tới. Chúc mừng anh và hy vọng rằng, anh sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành được những mục tiêu của mình và là sự “đáp lễ” tốt nhất cho những kỳ vọng của Ban lãnh đạo dành cho anh.