Ký sự Đà Nẵng 04/09/2019 - 06/09/2019 [Phần III]: Team building Kiến Hưng - Sức mạnh của tập thể

13/09/2019

Đà Nẵng, ngày 05/09/2019

Dự báo thời tiết Đà Nẵng ngày 05/09 mưa có sấm chớp. Nhưng thật may mắn, thời tiết hôm nay đẹp tuyệt vời. Nhà Kiến Hưng tham gia chương trình Team building trong tiết trời có nắng dịu dàng, những làn gió mang hương vị mặn mòi của biển và tiếng sóng vỗ rì rầm buổi sớm mai.

Và chắc chắn rồi, bao giờ cũng là màn khởi động vô cùng vui nhộn. 

Phần chính của Team building bắt đầu với game Chuyến ra khơi bão táp. Tất cả thành viên trong đội cùng đồng hành trên một con tàu dưới chân, ôm cột buồm trên đầu và thẳng tiến ra khơi.

Tiếp đến là game Vượt ngàn trùng khơi. Tại game này, mỗi đội sẽ chia thành từng cặp, các cặp sẽ xỏ chân vào đôi giày khổng lồ và chạy đua về đích, đội nào về đích trước là đội thắng cuộc.

Bứt phá mọi thử thách - Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo của mỗi một thành viên trong đội.

Không phải dễ dàng để điều khiển quả bóng hơi đi về đích trong trò chơi Cùng chung chí hướng. Điều này đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa thành viên ngồi trên bóng và những thành viên còn lại bên dưới.

Những trò chơi đề cao sức mạnh tập thể không chỉ đem lại những tiếng cười sảng khoái, mà còn là chất keo gắn kết, để gia đình Kiến Hưng hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Mỗi thành viên Kiến Hưng là một sắc màu, và khi những màu sắc đó hòa cùng nhau, ấy là khi chúng rực rỡ nhất, tươi sáng nhất.