Kiến Hưng's Year end Party: Đồng lòng - Vững chí - Đón tương lai

14/01/2023

Hoà chung niềm hân hoan đón Tết Quý Mão, buổi tiệc “Kiến Hưng Year end Party 2022: Đồng lòng - vững chí - đón tương lai” đã chính thức được diễn ra, tại khách sạn FTE Ba Đình sau hơn 1 tháng ròng rã chuẩn bị. Buổi lễ thành công, khép lại với biết bao cảm xúc, thân tình và ấm cúng.

Ảnh tập thể CBNV Kiến Hưng chụp cùng TGD. Đỗ Thị Thúy Hằng.
Chị em nhân viên phòng ban Kiến Hưng chụp cùng Tổng giám đốc.
Tập thể AE kinh doanh và phòng ban chụp ảnh lưu niệm cùng TGĐ. Đỗ Thị Thúy Hằng.

Đây là dịp để chúng ta có thể ngồi ôn lại những kỷ niệm, cùng gác lại những bộn bề lo toan, nâng ly Champagne đón chào năm mới. Xuyên suốt buổi tiệc là muôn vàn những cung bậc, cảm xúc với những thước phim của “Kiến Hưng hồi ký”, hào hứng với những cơ hội mới của thị trường, sôi nổi, cháy hết mình với những tiết mục văn nghệ của các phòng ban và phòng kinh doanh. 

Tiết mục nhảy hiện đại "Sang xịn mịn" đến từ các chị em phòng ban xinh đẹp​​​
Tiết mục sôi động "Đoản xuân ca" đậm không khí xuân của phòng kinh doanh và phòng ban kết hợp.

Anh/chị/em ở Kiến Hưng luôn làm hết sức, chơi hết mình. Thoát ra khỏi hình bóng của những chiếc sơ mi, giày tây và cặp ca táp, lên sân khấu họ là những vũ công, những diễn viên chuyên nghiệp. Nhằm khích lệ tinh thần tham gia những hoạt động nội bộ của tập thể của ACE trong công ty, đồng thời nhận được sự quan tâm ưu ái của Tổng Giám đốc nên tất cả các tiết mục đều nhận được những giải thưởng xứng đáng.

Đại diện các tiết mục văn nghệ nhận phần thưởng từ TGĐ.Đỗ Thị Thúy Hằng.

Trong buổi sự kiện, TGĐ. Đỗ Thị Thúy Hằng cũng  đã chỉ ra toàn cảnh, nguyên nhân và hệ quả của  thị trường bất động sản trong năm 2022, bên cạnh đó là những tín hiệu đáng mừng, những phản hồi tích cực với những dự án đầy hứa hẹn, sưởi ấm thị trường trong năm mới. 

Mong rằng bữa tiệc sẽ để lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong lòng mỗi thành viên trong công ty. 

Chúc mừng năm mới 2023!