Kết sức mạnh- Nối thành công mừng sinh nhật Địa ốc Kiến Hưng tròn 2 tuổi

19/08/2020

DiaocKienHung - Chuỗi sự kiện “Kết sức mạnh – Nối thành công” mừng sinh nhật Địa ốc Kiến Hưng tròn 2 tuổi đã khép lại trong vô vàn cảm xúc: Vui hết sức, quẩy hết mình, hạnh phúc bất tận và tự hào vô bờ. Thanh xuân của Địa ốc Kiến Hưng được viết thêm một trang mới đầy ý nghĩa.

 2 năm qua Địa ốc Kiến Hưng đã can trường vượt qua muôn vàn thử thách, thăng trầm để tiến lên trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng và đối tác về lĩnh vực phân phối, tư vấn, kinh doanh và phát triển bất động sản. Trong hành trình ấy, những con người Địa ốc Kiến Hưng không ngừng nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, để bản sắc của Địa ốc Kiến Hưng được tô đậm trên thị trường bất động sản.

Đại tiệc mừng sinh nhật Địa ốc Kiến Hưng diễn ra ý nghĩa và hấp dẫn trong tiết trời thanh mát tại thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh. Đêm “Kết sức mạnh – Nối thành công” trở nên sôi động với những màn trình diễn trên cả tuyệt vời và lắng đọng cảm xúc của “những nghệ sĩ” Kiến Hưng. Với phần biểu diễn của 3 tiết mục dự thi, mỗi phần trình diễn đều mang đến một màu sắc, một thông điệp hấp dẫn khác nhau. Mở đầu là vũ điệu khỏe khoắn, hùng tráng, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm đẩy lùi Covid của những chiến binh phòng ban Kiến Hưng – Vũ điệu “Việt Nam đánh bay Covid. Sự kết hợp của âm thanh sống động và vũ đạo xuất sắc đến từ  9 dancer tài năng cùng biên đạo hàng đầu Kiến Hưng Ms. Ngọc đã mang tới phần trình diễn mãn nhãn.

Nếu như “Những ngày tháng của Sales BĐS thời dịch Covid” của phòng Kinh doanh 2 được khán giả trầm trồ tán tưởng, ban giám khảo dành lời có cánh để nhận xét: “Đây không còn là tiết mục dự thi mà là vở kịch đặc sắc, một tác phẩm nghệ thuật với những sáng tạo độc đáo từ lời kịch, lời nhạc đến hình diễn” thì quán quân “Nhuộm máu Bến Thượng Hải” cũng đã mang tới phần biểu diễn vô cùng xuất sắc. Tổng giám đốc khó tính, bà Đỗ Thị Thúy Hằng đã nhận xét: “Tiết mục vô cùng hấp dẫn, các diễn viên rất lăn xả, đạt tới kỹ thuật đỉnh cao diễn như không diễn, sự kết hợp gần như hoàn hảo của các thành viên mang đến một vở kịch độc đáo cho khán giả. Mỗi đội là mỗi màu sắc khác biệt nhưng cùng hòa hợp với nhau trên sân khấu Địa ốc Kiến Hưng để thổi bùng ngọn lửa tinh thần chiến binh nhà Địa ốc Kiến Hưng”.

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm “Kết sức mạnh – Nối thành công” chính là phần thể hiện ca khúc “Chỉ còn những mùa nhớ” của Tổng giám đốc, bà Đỗ Thị Thúy Hằng. Với giai điệu trầm lắng, da diết tiết mục đã khép lại đêm “Kết sức mạnh – Nối thành công” mừng sinh nhật Địa ốc Kiến Hưng tròn 2 tuổi. Dù người Kiến Hưng không được sinh cùng một nơi, nhưng những trái tim đại gia đình Kiến Hưng cùng chung một nhịp đập, đều tự hào vì trở thành một phần của Địa ốc Kiến Hưng, đồng hành với những năm tháng thanh xuân của Địa ốc Kiến Hưng – ngày Địa ốc Kiến Hưng tròn 2 tuổi và bước sang tuổi thứ 3 đầy sức sống, trưởng thành và thăng hoa. Chúc cho sinh nhật Địa ốc Kiến Hưng, chúc cho chính chúng ta vì mỗi ngày được chứng kiến, được đồng hành và được góp phần vào sự trưởng thành của mỗi cá nhân và sự lớn mạnh của Địa ốc Kiến Hưng. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà thanh xuân này chúng ta cùng đi qua:

    Xem thêm về sinh nhật tròn 2 tuổi của Địa ốc Kiến Hưng.