Infinity West Lake - Mênh mang Tây Hồ cùng Five Star West Lake

31/07/2020

Tập đoàn GFS vừa tổ chức sự kiện gặp gỡ và trải nghiệm “Mênh mang Tây Hồ” tại dự án Five Star West Lake (162 Hoàng Hoa Thám – 167 Thụy Khuê) dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, sự góp mặt của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam, Infinity West Lake là dịp để Tập đoàn GFS và các vị khách mời danh giá cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm một sản phẩm “độc bản" đang dần hiện hữu bên Hồ Tây lịch sử. Nằm ở vị trí kim cương của Hà Nội 162 Hoàng Hoa Thám – 167 Thụy Khuê, Five Star West Lake là một trong những tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất Hồ Tây. Five Star West Lake là công trình tâm huyết của chủ đầu tư, gắn với triết lý tạo ra những sản phẩm phiên bản giới hạn chỉ dành cho một số ít chủ nhân tinh tế.

Đến với sự kiện Infinity West Lake, cư dân tương lai được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu riêng có ở Five Star West Lake với 02 căn hộ mẫu: căn hộ VIP tại tầng 7 và căn Duplex tại tầng 9. Thưởng thức sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế, tận mắt trải nghiệm tầm nhìn rộng mở hướng Hồ Tây; hưởng thụ ánh sáng tự nhiên và những cơn gió mát lành, tươi mới … các căn hộ mẫu Five Star West Lake chinh phục được những yêu cầu khắt khe của tầng lớp thượng lưu. Cùng với những tiện ích thiết yếu như siêu thị, bar cafe, phòng gym, yoga, bể bơi, sân chơi trẻ em…, những chủ nhân tinh hoa còn được hưởng những trải nghiệm riêng biệt độc đáo. Đó là: Bể bơi nước mặn bốn mùa để cư dân có thể sử dụng quanh năm như một liệu trình chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu; Mini Mart theo mô hình Mini Shop của Nhật Bản – mô hình không người bán, toàn thời gian; Tỷ lệ nhân viên phục vụ/số lượng cư dân chỉ là 1/8; Hệ thống an ninh 3 lớp; mỗi căn hộ có 2 chỗ đỗ xe...

Theo laodong.vn