Happy Women's Day - Hồng xinh tôn vinh Phái đẹp

09/03/2023

​Tháng 3 đến và đâu đó mang trong mình những hơi thở, những dư âm của mùa xuân, mùa lễ hội. Tiết trời thanh mát, dịu dàng ôm ấp lấy những chồi non, có chút nắng nhẹ đủ để tô má ai thêm hồng, có chút mưa bay đủ để ai nuông chiều những cảm xúc và có chút gió hơi lành lạnh sót từ lại cuối đông… ​

💐 Và tháng 3 cũng là tháng vô cùng đặc biệt với một nửa đại diện cho tình yêu, nhan sắc và trí tuệ. Nhân ngày 8/3, Địa ốc Kiến Hưng xin được gửi những lời chúc ngọt ngào nhất tới toàn thể các Quý nữ đối tác/Quý nữ khách hàng, các bà, các mẹ cùng toàn thể chị em luôn luôn xinh đẹp, rạng ngời. Chúc cho một nửa của thế giới mãi tươi thắm như những bông hồng, hạnh phúc viên mãn, cuộc sống thăng hoa.

🌹 Hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, ngày lễ mà chúng ta có thể bày tỏ sự trân trọng và yêu thương, gửi tặng lời cảm ơn của mình đến những người phụ nữ thân yêu, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

💐 Đúng tinh thần “Ngày của chị em”, Phái nam Kiến Hưng đã đặc biệt tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, vui tươi và dành tặng những món quà nhỏ xinh để thể hiện sự quan tâm, quý mến tới những bóng hồng xinh đẹp - những người cộng sự duyên dáng, tài ba.

🌸 Hãy cùng ngắm nhìn lại những hoạt động trong buổi tiệc của Đại gia đình Kiến Hưng, để cùng làm kỷ niệm đẹp thêm trọn vẹn.