Hanaka Paris Ocean Park tạo cú hích cho thị trường BĐS dịp cuối năm

30/11/2020

Với những ưu điểm vượt trội như vị trí “vàng” độc tôn tại trung tâm, quần thể tiện ích đỉnh cao thời thượng với hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, tính pháp lý minh bạch với sổ đỏ trao tay, tiềm năng tăng giá tốt,… Hanaka Paris Ocean Park đang thu hút giới đầu tư bất động sản và tạo nên cú hích thúc đầy thị trường BĐS Bắc Ninh dịp cuối năm.

 

hanaka-paris-ocean-park-tu-son

Thị trường BĐS Bắc Ninh sôi động trở lại

Báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản quý III/2020 được công bố từ một số đơn vị cho thấy, mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường miền Bắc đang gia tăng. Trong đó, mức độ quan tâm đất thổ cư tăng 10%, đất nền dự án 15%, điển hình Vĩnh Phúc là tỉnh được quan tâm nhiều nhất, lên đến 15%; tiếp theo là Quảng Ninh 9% và Hải Phòng 1%, Các khu có mức độ quan tâm tăng nổi bật trong quý III là huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) tăng 52% theo quý và 2% theo năm, Bình Xuyên(Vĩnh Phúc) tăng 30%, huyện Hoài Đức (Hà Nội) tăng 9%,…

Theo dữ liệu từ Sách Trắng Bất động sản Công nghiệp Việt Nam năm 2020 của Savills cho thấy tỷ lệ lấp đầy trung bình tại các tỉnh thành phố trọng điểm hiện đều ở mức cao. Tại miền Bắc, tỷ lệ lấp đầy lên đến 90% tại Hà Nội, 95% tại Bắc Ninh, 89% tại Hưng Yên và 73% ở Hải Phòng.

Dự báo, trong 3 tháng cuối năm, thị trường bất động sản miền Bắc sẽ cực kỳ sôi động với mức giá bất động sản có xu hướng tăng mạnh tại các khu vực tiềm năng như Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, và Vĩnh Phúc.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Hanaka Paris Ocean Park đã làm thị trường BĐS Bắc Ninh trở nên sôi động hơn dịp cuối năm.

Hanaka Paris Ocean Park – cú “hích” của thị trường dịp cuối năm

Sở hữu những vị thế có tiềm năng gia tăng giá trị như tọa độ “vàng”, pháp lý minh bạch với sổ đỏ trao tay, hệ thống  tiện ích sang trọng và hiện đại, các loại hình BĐS đa dạng, Hanaka Paris Ocean Park đang tạo ra sức hút lớn cho thị trường BĐS và được giới đầu tư “săn đón” cơ hội đầu tư tiềm năng này.

dat-nen-hanaka-paris-ocean-park

Đặc biệt sự kiện công bố giá bán chính thức được tổ chức vừa qua đã khiến dự án Hanaka Paris Ocean Park “nóng” hơn bao giờ hết. Ngay khi bảng giá được “mở”, hàng loạt lô đất đã được đặt cọc thành công.

Sở hữu vị trí “vàng” độc tôn tại trung tâm, Hanaka Paris Ocean Park nổi bật với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tiên ích đỉnh cao thời thượng và môi trường không gian sống xanh, thông minh đem lại những trải nghiệm phong cách sống thời thượng và đẳng cấp. Nổi tiếng là công trình biểu tượng Bắc Ninh với trường mầm non và bể bơi đầu tiên đạt chuẩn quốc tế, nơi đây xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực. Hiện tại, dự án đã có số đỏ trao tay, phương thức thanh toán linh hoạt, tính pháp lý minh bạch đảm bảo mọi quyền lợi và mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, Hanaka Paris Ocean Park còn có giá trị đầu tư bền vững, tiềm năng tăng giá cũng như tính thanh khoản cao nhờ vị trí cực đẹp tại trung tâm thị xã Từ Sơn. Đặc biệt, năm 2022 khi Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương và là nơi đăng cai tổ chức Seagame 31, vị trí tâm điểm của Từ Sơn chính là yếu tố chắc chắn cho khả năng sinh lời lớn.

su-kien-mo-ban-Hanaka-Paris-Ocean-Park
Sự kiện mở bán đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park thu hút đông đảo các nhà đầu tư

Khách hàng đầu tiên trở thành chủ nhân lô đất tại Hanaka Paris Ocean Park, anh T hào hứng cho biết “Sau khi tìm hiểu kỹ về dự án và đến thăm quan, tôi rất ưng ý và chỉ chờ đến ngày trở thành chủ nhân những lô đất tại đây. Đây là dự án chất lượng với giá bán hợp lý. Hơn thế, hệ thống hạ tầng, tiện ích sang trọng và đẳng cấp khiến tôi cảm thấy thực sự yên tâm vì ở khu vực Từ Sơn chưa có dự án nào có tiện ích khủng như vậy. Một điểm nữa khiến tôi lựa chọn Hanaka Paris Ocean Park bởi dự án sở hữu vị trí đẹp nhất và độc tôn tại trung tâm Từ Sơn, quan trọng hơn là dự án có pháp lý rất minh bạch và rõ ràng với sổ đỏ trao tay”.

Dự án Hanaka Paris Ocean Park

Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0941 33 9898/ 0944 27 84 86