Giá đất nền Từ Sơn có thật đang tăng mạnh hay chỉ sốt "ảo"?

15/10/2020

Thị trường BĐS Bắc Ninh nói chung hay đất nền Từ Sơn nói riêng đang được ví như một thỏi nam châm hút các nhà đầu tư thông thái. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố của một nền kinh tế phát triển thịnh vượng. Tuy nhiên, vẫn khá nhiều người đang nghi hoặc về giá trị thực của đất nền từ sơn. Cùng đi tìm hiểu xem liệu rằng giá đất nền Từ Sơn có thật là đang tăng mạnh hay chỉ là “sốt ảo”.

Dự án đất nền Từ Sơn xuất hiện với những cơn sốt đất lớn

Tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm của phía Bắc vì vậy mà Bắc Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về kinh tế, dịch vụ cũng như bất động sản. Chỉ trong vài năm trở lại đây, Bắc Ninh đã trở thành một trong những tỉnh có GDP dẫn đầu cả nước, sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn thuộc các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

hanaka-paris-ocean-park-thu-hut-khach-hang
Dự án đất nền Hanaka Từ Sơn được các chủ đầu tư săn đón

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, kinh tế tại Từ Sơn Bắc Ninh đã có những bước chuyển mình vượt bậc, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn lao động và cũng trở thành một thị trường bất động sản tiềm năng.

Chính những điều trên đã khiến cho giá đất thị xã từ sơn ngày càng tăng mạnh. Rất nhiều dự án Khu đô thị dân sinh được lên kế hoạch và xây dựng nhằm thu hút dân cư. Tạo nên những cơn “sốt giá” đất nền tại Từ Sơn trong thời gian gần đây.

Hanaka Paris Ocean Park - Khu đô thị văn minh, thời thượng tại Từ Sơn

Nắm bắt được cơn sốt này, rất nhiều chủ đầu tư đã rót vốn cho những dự án bất động sản tại Từ Sơn Bắc Ninh. Trong đó không thể không kể đến Hanaka Paris Ocean Park - một Khu đô thị xanh đang nhận được sự quan tâm giới đầu tư bất động sản đất nền Bắc Ninh.

Hanaka Paris Ocean Park - Sở hữu vị trí trung tâm thị xã Từ Sơn

Sở hữu vị trí đắc địa tại Trung tâm thị xã Từ Sơn, nằm trên tuyến đường di chuyển đến những khu công nghiệp lớn cũng như các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí tại Thành phố Bắc Ninh, Hanaka Paris Ocean Park hưởng trọn mọi lợi thế về dân sinh cũng như cơ sở hạ tầng giao thông.

Dự án Khu đô thị này hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian sống xanh, trong lành và thư giãn cho cư dân. Mật độ xây dựng thấp với 60% tổng diện tích đất dành cho khuôn viên cây xanh, vườn cây, hệ thống hồ nước, khu vui chơi giải trí cho trẻ em,... đã khiến cho Hanaka Paris Ocean Park trở thành một dự án “ vàng”.

hanaka-paris-ocean-park-tu-son
Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park đang được gấp rút hoàn thành

Cư dân sống trong Khu đô thị này sẽ được hưởng rất nhiều những tiện ích hiện đại như: trường mầm non Quốc tế, bể bơi chuẩn Quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em, các sân chơi thể thao,...

Chính bởi sự có mặt của những dự án cao cấp như Hanaka Paris Ocean Park đã khiến cho giá đất tại từ sơn bắc ninh ngày càng tăng mạnh. Vậy nên, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dự án đất nền Bắc Ninh siêu lợi nhuận thì Hanaka Paris Ocean Park chắc chắn là một lựa chọn không hề tồi.