Giá biệt thự Phoenix Legend Hạ Long MỚI NHẤT từ CĐT

21/12/2021

Giá biệt thự Phoenix Legend Hạ Long được đánh giá khá thấp so với tiềm năng phát triển của thành phố Hạ Long. Khi sở hữu biệt thự tại dự án, khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp thượng lưu mà còn được sở hữu một sản phẩm bất động sản gia tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian. 

 Hạ Long là một trong những khu vực có ngành du lịch phát triển nhất cả nước khi sở hữu Kỳ quan thiên nhiên Thế giới – Vịnh Hạ Long. Nhờ lợi thế về thiên nhiên, cơ sở hạ tầng và những chính sách kích thích kinh tế hiệu quả, du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại đây sẽ còn nhiều cơ hội tăng trưởng trong thời gian tới. Biệt thự Phoenix Legend có tuyệt mỹ trên đỉnh đồi cuối cùng của thành phố Hạ Long, ngay trung tâm du lịch Bãi Cháy. Bên cạnh các ưu điểm về vị trí, thiết kế và giá bán cạnh  tranh, chủ đầu tư còn đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN KHI MUA BIỆT THỰ PHOENIX LEGEND HẠ LONG:

  • Tặng xe ô tô Mercedes GLC 200 trị giá 1.799.000vnđ
  • Tặng voucher mua căn hộ Mgallery Hạ Long trị giá 500.000.000vnđ
  • Tặng thẻ hội viên Accor 05 năm
  • Tặng thẻ hội viên Phoenix Elite club
  • Tặng 01 cây đào rừng cổ thụ và 01 cây lộc vừng cổ thụ

Tiến độ thanh toán bằng vốn tự có:

Tiến độ thanh toán biệt thự Phoenix Legend

Tiến độ thanh toán biệt thự Phoenix Legend

Lưu ý: - Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì Khách hàng được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

A. Thanh toán Biệt thự Phoenix Legend bằng vốn tư có:

1. Thanh toán theo tiến độ thông thường: - Khách hàng mua Biệt thự Phoenix Legend Hạ Long và lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ thông thường bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 3% Giá bán Biệt thự (trước VAT & các khoản giảm trừ (nếu có)).

2. Thanh toán sớm: Thanh toán sớm từng đợt: Khách hàng đã ký HĐMB và có nhu cầu thanh toán Giá bản Biệt thự trước hạn, sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 10 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán). Số tiền chiết khấu này sẽ được trừ vào giá trị thanh toán của lần thanh toán tiếp theo. Thanh toán trước hạn: Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn Giá bán Biệt thự trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB, Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng như sau: Thanh toán trước hạn:

  • Chiết khấu 9% khi thanh toán 95% giá trị biệt thự
  • Chiết khấu 5% khi thanh toán 70% giá trị biệt thự
  • Hỗ trợ vay vốn 70%
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng

Tiến độ giải ngân

Tiến độ giải ngân Phoenix Legend Hạ Long

Tiến độ giải ngân Phoenix Legend Hạ Long

  Để nhận báo giá mới nhất từ Chủ đầu tư, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng Hotline: 0941 33 98 98