GFS giới thiệu 32 căn hộ “độc bản” Five Star West Lake

29/07/2020

Hơn 20 căn hộ trong số chỉ 32 sản phẩm siêu sang tại Dự án Five Star West Lake đã có khách hàng đặt mua.

Đó là thông tin được bà Nguyễn Hồng Hạnh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS cho biết tại sự kiện gặp gỡ và trải nghiệm “Mênh mang Tây Hồ” ngày 26/7 vừa qua dành cho các khách hàng thượng lưu và những người quan tâm đến các sản phẩm độc bản Five Star West Lake bên bờ Hồ Tây.

Tọa lạc liền kề ở vị trí kim cương 162 Hoàng Hoa Thám và 167 Thụy Khê, Five Star West Lake là một trong rất ít tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất Hồ Tây. Xứng đáng với đẳng cấp của vị trí này, Five Star West Lake được chủ đầu tư GFS dành trọn tâm huyết nhằm kiến tạo những sản phẩm giới hạn, cá nhân hóa đến mức tối đa dành cho các chủ nhân tinh tế. 32 sản phẩm của dự án bao gồm các căn hộ VIP diện tích trên 100 m2, căn duplex diện tích 230 - 280 m2 và đặc biệt 2 căn penhouse đẳng cấp đế vương có diện tích lên đến 580 m2. Tất cả các thiết bị nội ngoại thất trong và ngoài căn hộ đều đến từ những thương hiệu siêu sang.

Những dịch vụ đẳng cấp như bể bơi nước mặn bốn mùa, phòng gym, bar café, mỗi căn hộ 2 chỗ đỗ xe… chỉ dành riêng phục vụ 32 chủ nhân với tỷ lệ nhân viên phục vụ/số lượng cư dân chỉ là 1/8 - ngang với các resort siêu cao cấp. Dự án hiện đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Tuy nhiên, nếu khách mua nhà thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên tới 12% - một mức chiết khấu cực cao so với khoảng thời gian chỉ vài tháng nữa là khách hàng có thể nhận bàn giao nhà.