Du hành trời Âu, thấu hiểu tổ ấm cùng 6th Element

21/03/2019

Bằng tất cả trân trọng, niềm tự hào và tình yêu dành cho đứa con tâm huyết 6th Element, những nhà phát triển dự án đã đầu tư tiền của, tâm sức để gửi tặng cư dân hành trình đặc biệt 12 ngày đêm “Du hành trời Âu, thấu hiểu Tổ ấm” với mong muốn cư dân thêm thấu hiểu, để yêu thương và tự hào với tổ ấm tương lai.

Nổi danh với những danh lam thắng cảnh kì vĩ, thơ mộng, nhưng điều khiến châu Âu trở nên đặc biệt hơn cả là bởi nơi đây chứa đựng cả một kho báu vô giá về kiến trúc- văn hoá- nghệ thuật của nhân loại. Châu Âu thoả mãn những trái tim yêu sự khoáng đạt của thiên nhiên và sự tráng lệ của kiến trúc, lấp đầy trí óc khao khát học hỏi tri thức nhân loại và truyền vô vàn cảm hứng về sự sáng tạo, nghệ thuật.

Với những nhà phát triển 6th Element, châu Âu có ảnh hưởng vô cùng đặc biệt đối với giai đoạn hình thành và phát triển dự án. Chính vì vậy, bên cạnh những trải nghiệm thăm quan thắng cảnh, văn hoá, ẩm thực bản địa, chủ đầu tư đã đầu tư tâm sức để thiết kế riêng những trải nghiệm độc đáo với mong muốn cư dân được tiếp cận với những tinh thần, giá trị kiến tạo nên 6th Element, để thêm yêu thương và tự hào với tổ ấm tương lai.

Chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc Pháp- quê hương của nhà thiết kế ý tưởng 6th Element

Khởi đầu cho hành trình đặc biệt này là kinh đô ánh sáng Paris, Pháp - quý khách sẽ được hoà mình vào sự hoa lệ của những đại lộ thời trang danh tiếng, chìm đắm trong sự lãng mạn hào hoa của con người, và đặc biệt nhất: chiêm ngưỡng những tuyệt tác kiến trúc đi vào lịch sử: Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre, nhà thờ Đức Bà, Khải Hoàn Môn. Nổi tiếng với tinh thần học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ, các kiến trúc sư Pháp đã kiến tạo nên những trường phái kiến trúc mới và cá tính riêng biệt nhưng vẫn bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển.

Chính triết lý sáng tạo ấy đã truyền cảm hứng cho những nhà phát triển dự án 6th Element, để đặt trọn niềm tin vào NKB Archi- đối tác phụ trách thiết kế concept đến từ Pháp. Từ mong muốn ban đầu của chủ đầu tư về một căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và không khí tươi mới mỗi ngày, các nhà thiết kế NKB- Archi đã ra đời thiết kế hình chữ I độc đáo với chiều dài mỗi căn hộ 7.3m- kích thước tiêu chuẩn trong kiến trúc để ánh sáng có thể vào sâu nhất trong căn phòng. Cách sắp đặt không gian thông minh và lối thiết kế tinh giản của nhà thiết kế Pháp đã giúp 6th Element trở thành một điểm sáng trên thị trường khi là dự án hiếm hoi có diện tích tiếp xúc ánh sáng và không khí tự nhiên lớn nhưng không hề tồn tại diện tích chết.

tong-quan-6th-element-1
Kiến trúc 2 tháp hình chữ I độc đáo của 6th Element được chắp bút từ NKB-Archi- nhà thiết kế đến từ quê hương của những tuyệt tác kiên trúc nhân loại Pháp

Thưởng thức rượu vang từ thủ đô rượu thế giới Bordeaux- thấu hiểu tinh thần văn hoá cộng đồng của 6th Element

Rời Paris hoa lệ, quý cư dân sẽ hướng đến Bordeaux- thành phố được mệnh danh là thủ đô Rượu vang của thế giới. Nổi danh với những cánh đồng nho trải dài mênh mông, những hầm rượu khổng lồ hàng trăm năm tuổi, nhưng điều khiến Bordeaux trở nên nổi tiếng chính bởi đây là nơi đã nâng văn hoá rượu vang lên tầm nghệ thuật và ảnh hưởng khắp thế giới. Có cơ hội ghé thăm và yêu mến văn hoá nồng ấm, lịch lãm ấy, các nhà phát triển dự án đã quyết tâm tái tạo lại một “Bordeaux thu nhỏ” cho cư dân. Qua việc xây dựng tiện ích Hầm rượu và tổ chức những buổi tiệc rượu thường xuyên, 6th Element mong có thể lan toả tinh thần thưởng thức nâng niu từng hương vị, trân trọng từng biến chuyển của mọi giác quan, và kiến tạo một cộng đồng lịch thiệp, gắn kết cho cư dân dự án.

Một trong buổi tiệc rượu được tổ chức thường niên trong không gian mẫu mô phỏng tiện ích Hầm rượu của 6th Element

Thăm quan nhà máy Nobili, Ý để cảm nhận sự cầu kì trong từng chi tiết, dù là nhỏ nhất

Nếu như Pháp ảnh hưởng rõ rệt tại Việt Nam ở mảng kiến trúc, thì Ý đi vào trái tim người Việt qua Pizza, Vespa, bóng đá và những danh hoạ. Mọi sản phẩm từ Ý đều mang lại cảm giác sành điệu, có gu riêng, đẹp một vẻ đẹp thanh lịch- hệt như những quý ông Ý vậy. Sự thanh lịch, cá tính, cầu kì đến từng chi tiết từ quốc gia của những danh hoạ, ẩm thực và thời trang này đã truyền cảm hứng cho công đoạn lựa chọn từng trang thiết bị trong căn hộ của 6th Element, để mỗi thiết bị đều phải đạt đến sự hoàn mỹ về công năng, tuyệt hảo về hình hài và từ những nhà sản xuất danh tiếng nhất.

Xuất hiện trong hành trình, bên cạnh những thành phố nổi danh Florence, Pisa, Rome, Vatican, Milan là một điểm đến đặc biệt được thiết kế dành riêng cho cư dân dự án: nhà máy Nobili- một trong số những đối tác cung cấp trang thiết bị cho 6th Element. Tại đây, quý khách sẽ được khám phá quy trình sản xuất từng thiết bị để cấu thành nên một chiếc vòi sen hoàn chỉnh. Hiểu tinh thần cầu kì tới từng chi tiết nhỏ, nâng niu từng bộ phận như một tuyệt tác nghệ thuật của người Ý và sản phẩm Ý chính là để trân trọng từng vật dụng, dù là nhỏ nhất trong căn hộ - bởi nó chứa đựng vô vàn tâm huyết của cả nhà sản xuất và nhà phát triển dự án.

Mái ấm- nơi đón ta trở về mỗi ngày, nạp đầy năng lượng và yêu thương của gia đình, để ta sẵn sàng vươn ra thế giới khắc nghiệt ngoài kia. Thấu hiểu, yêu thương và trân trọng những điều dù là nhỏ bé nhất của tổ ấm chính là điều 6th Element mong muốn cư dân có thể cảm nhận sau hành trình đặc biệt này.