Viên kim cương Diamond - 6th Element Tây Hồ Tây bán thành công đến 50% số lượng căn hộ trong ngày đầu ra mắt

21/11/2018

Ngày 17/11/2018 vừa qua tại khu nhà mẫu dự án - KĐT Tây Hồ Tây đã diễn ra sự kiện mở bán chính thức tháp Diamond của dự án 6th Element - Hành trình đến với Châu Âu)

Mở bán thành công tòa tháp Diamond- 6th Element

Sau đợt mở bán đầu tiên tháng 1/2018, khách hàng đã thực sự ngỡ ngàng với tòa tháp Melody của dự án 6th Element. Dự án đã bán hết trọng vẹn 600 căn hộ của tháp Melody chỉ trong trọn vẹn 6 tháng. Sau những thành công của dự án, chủ đầu tư 6th Element đã quyết định để khách hàng chờ đợi hơn 3 tháng trời để nâng cấp chất lượng bàn giao tại các căn hộ tháp Diamond với tuyên bố: "Ôm trọng trời Âu" vào dự án.

Buổi chính thức ra mắt tháp Diamond của 6th Element Tây Hồ Tây đã thu hút hơn 300 lượng khách hàng quan tâm đến dự án với số lượng không nhỏ là các khách hàng người Hàn Quốc và Nhật Bản. Chỉ với ngày đầu tiên ra mắt với bán, số lượng căn hộ được đặt cọc đã đạt 50 tổng số căn hộ, một con số mà không nhiều dự án có thể có được.

Nhiều khách hàng đã đăng ký giữ chỗ trước đó cả tháng để có thể đặt được căn hộ mình mong muốn. Buổi mở bán nhận được nhiều sự quan tâm và có nhiều khách hàng không ngần ngại xuống tiền đặt cọc ngay. Dự án cũng thu hút được số lượng lớn các khách hàng đầu tư cho thuê, bởi khu vực Tây Hồ luôn có tỷ lệ nhà đầy lấp cho thuê luôn đạt đến 70-80%, một con số rất đáng quan tâm với giới đầu tư.

Tại buổi mở bán, bà Đỗ Thị Thúy Hằng - Tổng giám đốc công ty Địa Ốc Kiến Hưng đã chia sẻ những thông tin nổi bật nhất của dự án. 6th Element có vị trí kim cương- giao điểm của 3 quận lớn thủ đô Hà Nội: Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm. Bên cạnh đó, dự án có mặt tiền nằm trên con đường 40m - kết nối 2 trục đường chính là Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công, đem lại su ự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân nơi đây. Dự án 6th Element được các chuyên gia đánh giá sẽ trở thành một trong những quần thể cộng đồng quốc tế lớn nhất và đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Hệ thống tiện ích cùng nội thất đẳng cấp- 6th Element

Không chỉ sở hữu vị kim cương, dự án còn có hệ thống tiện ích mà hiểm dự án nào có được: hơn 10,000 m2 cây xanh, sân vườn và khu tiện ích khép kín bao gồm 55 tiện ích đẳng cấp cho gia đình, khoảng 1600m2 vường trên mại tầng 6 và gần 35,000 m2 khối trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích dành cho khách hàng trong nước và quốc tế. Điểm đặc biệt nhất của khu vực đó chính là 55 tiện ích của dự án chỉ thiết kế và sử dụng dành cho cư dân 6th Element.

Thiết kế tổng thể của dự án 6th Element cũng là một điểm mạnh không thể không nhắc đến. Với thiết kế tháp hình chữ I lấy trọng ánh sáng cho từng căn hộ, cùng các tiện ích đẳng cấp bên trong tòa nhà được sắp xếp hợp lý như thang chở rác có riêng lộ giao thông theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, thang PCCC đạt tiêu chuẩn, an toàn tuyệt đối cho đến sự tinh tế trong thiết kế từng căn hộ. Điều này tạo nên không gian ưu việt, tân dung triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên, tối ưu tuyệt đối công năng sử dụng cho từng góc khuất trong căn hộ.

Và đương nhiên, với các thiết kế chất lượng cùng tiêu chuẩn hạng sáng, các căn hộ tháp Diamond 6th Element sử dụng toàn bộ thiết bị nội thất được cung cấp bở các thương hiệu hàng đầu đến từ Đức, Italy và Hoa Kỳ. Thiết bị phòng tắm từ Kohler- thương hiệu Mỹ. Thiết bị khóa đến từ Hafele- thương hiệu Đức. Tủ bếp của 6th Element được cung cấp Đông Dương Interior- nhà thầu nội thất danh tiếng nhất.

Dự kiến các căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III/2019. Sau khi hoàn thiện, 6th Element Tây Hồ Tây hứa hẹn sẽ trở thành một khối cộng đồng quốc tế hiện đại, đăng cấp, góp phần làm thay đổi bộ mặt toàn khu đô thị Tây Hồ Tây, tiên phong định nghĩa lại đẳng cấp sống nơi đây.