Tất niên Canh Tý: “Đồng lòng – Vững chí – Viễn kiến tương lai”

07/02/2021

Trong không khí Tết đến xuân về, ngày 06/02/2021 (tức ngày 25/12/2020 năm Canh Tý) Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng tưng bừng tổ chức sự kiện: “Đồng lòng – Vững chí – Viễn kiến tương lai”.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt đông đảo của cán bộ nhân viên Công ty Địa ốc Kiến Hưng. Khác với buổi lễ Tất niên hàng năm được tổ chức tại các nhà hàng lớn, năm nay để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Địa ốc Kiến Hưng quyết định tổ chức buổi tiệc Tất niên Canh Tý tại không gian ấm cúng văn phòng nhà Kiến Hưng.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng, bà Đỗ Thị Thúy Hằng chia sẻ: “Chúng ta đã trải qua một năm đầy biến động với dịch bệnh, thiên tai, với biết bao khó khăn chồng chéo. Song, bằng sự đồng lòng, đoàn kết của đại gia đình Kiến Hưng, chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, khó khăn có thể không chỉ dừng lại ở đó. Chúng ta còn một năm 2021 trước mắt và cả đoạn đường phía trước. Tục ngữ Việt Nam có câu Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Vì vậy để xây dựng Kiến Hưng ngày càng vững mạnh, để cán bộ nhân viên Địa ốc Kiến Hưng ngày càng trưởng thành, thành công hơn, tôi hy vọng đại gia đình Kiến Hưng luôn luôn Đồng lòng – Vững chí – Viễn kiến tương lai”. Sau chia sẻ đầy cảm động của lãnh đạo công ty, một sản phẩm âm nhạc tổng kết năm Canh Tý của Địa ốc Kiến Hưng được trình chiếu. Bài hát đã mang lại những tiếng cười giòn giã của người xem khi hội tụ đầy đủ những danh hài hàng đầu Kiến Hưng. Đồng thời video cũng mang lại những xúc cảm lắng đọng khi diễn tả đầy đủ một năm 2020 có đủ niềm vui, nỗi buồn của nhà “Kiến”. Đúng như đại diện lãnh đạo Công ty Địa ốc Kiến Hưng chia sẻ: “Sự thành công của Kiến Hưng ngày hôm nay không chỉ có riêng tâm huyết của ban lãnh đạo, mà đó còn là sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên Kiến Hưng. Trong số đó có những cá nhân, tập thể nổi bật rất đáng được tuyên dương”. Chính vì vậy, trong khuôn khổ buổi lễ Đồng lòng – Vững chí – Viễn kiến tương lai đã diễn ra phần Tôn vinh và trao giải thưởng. Rất nhiều cán bộ nhân viên Địa ốc Kiến Hưng đã xuất sắc đạt giải. Ở hạng mục giải Chuyên viên kinh doanh giỏi, anh Hà Trọng Tài, anh Nguyễn Tùng Lam và anh Phạm Văn Hiếu đã xuất sắc nhận giải.

Nếu như 3 nhóm kinh doanh Hoàng Văn Thái, Nguyễn Đức Long, Hà Trọng Tài nhận được giải Nhóm kinh doanh xuất sắc thì bộ đôi Nguyễn Xuân Trường và Lưu Thị Thu Thủy cũng vinh dự không kém khi nhận được giải Nhóm kinh doanh giỏi.

Ở hạng mục giải Người đồng hành tận tụy đã vinh danh chị Phạm Thị Hà Phương. Lên nhận giải thưởng, chị Phương chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được làm việc ở Kiến Hưng và là người luôn đồng hành cùng các chuyên viên kinh doanh. Cảm ơn công ty đã cho tôi cơ hội được cống hiến và được vinh dự nhận giải thưởng này. Tôi hy vọng không chỉ cá nhân tôi, mà toàn thể đại gia đình Kiến Hưng sẽ luôn nỗ lực hết sức để đóng góp vào sự phát triển của công ty trên những chặng đường tiếp theo”.

Trong khi Giải thưởng Phòng kinh doanh xuất sắc đã vinh danh gọi tên Phòng kinh doanh 3 thì Phòng Marketing và Phòng kế toán đã xuất sắc được tôn vinh ở hạng mục Giải cống hiến. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao giải, anh Nguyễn Xuân Trọng và anh Hà Anh Đức được vinh danh là Nhà quản lý tiềm năng. Sự kiện còn diễn ra đầy sôi động với những màn biểu diễn “trên cả tuyệt vời” của các nghệ sĩ hàng đầu nhà Kiến Hưng. Kết thúc phần Lễ, toàn thể cán bộ nhân viên nhà Địa ốc Kiến Hưng cùng nâng ly chúc mừng, chào đón một năm mới Tân Sửu đầy thách thức nhưng cũng đầy hy vọng. Tiếng reo vui hò vang “Chúc Mừng Năm Mới” đã mở ra chặng đường tiếp theo của Địa ốc Kiến Hưng, chặng đường mà ở đó toàn bộ cán bộ nhân viên nhà Kiến Hưng luôn “Đồng lòng – Vững chí – Viễn kiến tương lai”.

 Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của nhà Địa ốc Kiến Hưng trong buổi Tiệc tất niên Đồng lòng - Vững chí - Viễn kiến tương lai: