Địa ốc Kiến Hưng quyết tâm “Vững bản lĩnh – Lập đỉnh cao” trong năm 2022

24/01/2022

Địa ốc Kiến Hưng - Một bữa tiệc cuối năm hoành tráng với nhiều cung bậc cảm xúc, khép lại một năm làm việc chăm chỉ và đầy nhiệt huyết, đồng thời vinh danh những cống hiến không mệt mỏi của các cá nhân, tập thể trong việc thực hiện sứ mệnh “Kiến tâm sáng – Lập chí hưng”.

  Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của toàn thể các thành viên trong đại gia đình Kiến Hưng cùng các vị khách quý là các đối tác đã đồng hành cùng Kiến Hưng trong thời gian qua. Khai mạc buổi tiệc, Tổng Giám đốc Đỗ Thị Thúy Hằng đã bày tỏ lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em Kiến Hưng đã cùng nhau nỗ lực, xây dựng nên một Kiến Hưng đủ mạnh mẽ, bản lĩnh vượt qua nhiều khó khăn như ngày hôm nay. Những khoảnh khắc vô cùng lắng đọng khi Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên hướng mắt lên màn hình nhìn lại hành trình suốt một năm vừa qua, chặng đường đi với rất nhiều nổ lực để xây dựng và phát triển công ty.

Ban lãnh đạo Địa ốc Kiến Hưng trong cuộc họp tổng kết năm

Ban lãnh đạo công ty trong cuộc họp tổng kết năm

2021 có thể coi là một năm thành công của Địa ốc Kiến Hưng. Để đạt được thành tích đó chính là nhờ sự đóng góp của toàn thể CBNV. Chính vì vậy, Tổng Giám đốc đã vinh danh, trao thưởng đến các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm như một sự ghi nhận những cống hiến của các anh, chị cho công ty, đồng thời khích lệ tinh thần anh em, cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

   

Niềm hân hoan và sự phấn khởi pha chút niềm hãnh diện hiện rõ trên những gương mặt rạng rỡ bước lên bục nhận giải. Đặc biệt, buổi tiệc có sự góp mặt của ông Mẫn Ngọc Anh – Chủ tịch tập đoàn Hanaka. Sự hiện diện của chủ tịch càng làm cho không khí tại buổi tiệc trở nên náo nhiệt hơn. Chủ tịch cũng dành tặng những phần quà đặc biệt như một lời tri ân đến tập thể Kiến Hưng nói chung và những cá nhân đã đồng hành cùng với Hanaka trong suốt hơn 1 năm qua.

Ông Mẫn Ngọc An - Chủ tịch Tập đoàn Hanaka trao quà cho các nhân sự Kiến Hưng

Toàn thể đại gia đình Kiến Hưng cùng viết lên máy bay giấy những ước mơ, hi vọng của mình trong năm mới. Tiếp nối chương trình là bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc được mang đến cho những người tham dự.

    Year End Party “Vững bản lĩnh – Lập đỉnh cao” đánh dấu cho cột mốc sự kiện cuối cùng trong năm cũ và mở sang một trang mới, một năm 2022 với nhiều điều mới mẻ và bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. Hy vọng rằng, bước sang năm mới toàn thể nhân viên đại gia đình Kiến Hưng sẽ luôn giữ vững bản lĩnh để tiếp tục chinh phục một hành trình mới và tiếp tục lập nên nhiều kỳ tích, đỉnh cao mới. Một số hình ảnh trong sự kiện: