Địa ốc Kiến Hưng tinh thần Lá lành đùm lá rách

28/01/2022

Với tinh thần tương thân tương ái, vì một cái Tết ấm áp hơn cho người già và trẻ em không nơi nương tựa, công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng đã đến thăm và tặng 170 suất quà tới các cụ già và trẻ nhỏ không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ xã hội III, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Bà Trần Thị Hải - Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ một số thông tin và cảm ơn những món quà ý nghĩa từ phía công ty. Các cụ già và trẻ em đang sinh sống tại trung tâm đều được chăm sóc, hỗ trợ tận tình. Do tình hình dịch covid nên các hoạt động thăm hỏi tại trung tâm cũng bị hạn chế. Đa phần các cụ già đều có bệnh nền, trẻ em dưới 12 tuổi nên chưa được tiêm vaxcin, chính vì vậy các cán bộ tại trung tâm càng phải cẩn trọng, thực hiện thật nghiêm ngặt các hoạt động phòng chống dịch. Hiện nay, Trung tâm bảo trợ xã hội III đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cả Trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 170 người già và trẻ em. Xúc động trước những số phận không may mắn, ông Hà Anh Đức - Trưởng phòng kinh doanh tại Địa ốc Kiến Hưng chia sẻ: “Bên cạnh các hoạt động kinh tế, Kiến Hưng luôn cố gắng duy trì tinh thần tương thân tương ái, các hoạt động vì cộng động đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, mong muốn góp một phần nhỏ, giúp các cụ già và trẻ nhỏ tại Trung tâm có một cái Tết ấm áp hơn.”

  Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, toàn bộ số quà không thể trao tặng tận tay các cụ già và trẻ nhỏ, quà tặng sẽ được ban lãnh đạo Trung tâm trao cho các đối tượng được bảo trợ tại Trung tâm. Cảm động trước tấm lòng chân thành và những việc làm ý nghĩa của doanh nghiệp, bà Trần Thị Hải phát biểu cảm ơn đoàn công tác và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập thể công ty, gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ nhân viên tại Kiến Hưng, sang năm mới thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra.