Địa ốc Kiến Hưng: "Cùng Sales đồng hành, đón Giáng sinh an lành"

29/12/2020

Sáng 24/12/2020, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng tổ chức buổi lễ “Cùng sales đồng hành, đón Giáng sinh an lành” mang đến mùa Giáng sinh ấm áp cho đại gia đình Kiến Hưng.

Cong-ty-Dia-oc-Kien-Hung-cung-sales-dong-hanh-don-giang-sinh-an-lanh

Toàn cảnh buổi sự kiện

Trong không khí trang trọng của buổi lễ “Cùng Sales đồng hành – Đón Giáng sinh an lành”  đại diện ban lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả chuyên viên kinh doanh, các phòng ban, những người luôn đồng hành cùng Địa ốc Kiến Hưng trong suốt thời gian qua. Tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng chia sẻ: “Cảm ơn sự nỗ lực và đồng hành của các bạn trong suốt thời gian qua đã xây dựng nên một Địa ốc Kiến Hưng vững mạnh như ngày hôm nay. Đặc biệt với những “chiến lợi phẩm xuất sắc” trong giai đoạn vừa qua, các bạn xứng đáng được vinh danh hơn bao giờ hết. “Cùng Sales đồng hành, đón Giáng sinh an lành” không chỉ là buổi lễ vinh danh cá nhân, chuyên viên, mà với sự nỗ lực của các bạn, ngày hôm nay tất cả các bạn đều xứng đáng được vinh danh. Qua buổi lễ này, Địa ốc Kiến Hưng hy vọng có thể mang đến cho các bạn một mùa giáng sinh an lành, ấm áp. Và đặc biệt hơn, hy vọng các bạn có thể cảm nhận tầm quan trọng của mình để chung tay góp sức xây dựng một Kiến Hưng vững mạnh hơn nữa”.

Sư-kien-Dia-oc-kien-hung-cung-sales-dong-hanh-don-giang-sinh-an-lanh-dien-ra-day-soi-dong

Buổi lễ “Cùng Sales đồng hành, đón giáng sinh an lành” diễn ra đầy hào hứng khi Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng lần lượt xướng tên và vinh danh cá nhân, tập thể của mình Ở hạng mục giải Chiến binh xuất sắc nhất, chiến binh Trần Minh Hội và chiến binh Bùi Thị Hồng Hạnh vinh dự được xướng tên và xứng đáng nhận được 02 xe SH 125i của công ty.

Dia-oc-Kien-Hung-trao-giai-chien-binh-xuat-sac-nhat

Ở giải chiến binh đột phá, anh Hoàng Công Thái xuất sắc được vinh danh. Trong khoảnh khắc hạnh phúc và bất ngờ, anh Hoàng Công Thái chia sẻ: "Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được xướng tên; cảm ơn công ty đã tạo ra một sân chơi mà bất kỳ ai cũng đều có cơ hội phát triển và tỏa sáng.

Dia-oc-Kien-Hung-trao-giai-chien-binh-dot-pha

Giải Chiến binh Giỏi vinh danh 10 chiến binh Sales, lần lượt là: Trần Minh Hội; Đặng Trần Tuyên; Nguyễn Xuân Trọng; Nguyễn Phương Anh; Trần Thị Ly; Đoàn Văn Thành; Nguyễn Văn Bằng; Chu Văn Lượng; Nguyễn Trọng Sơn và chiến binh Nguyễn Anh Tú. Ở hạng mục giải Những Quản lý kinh doanh Giỏi, anh Hà Anh Đức và anh Nguyễn Xuân Trọng xuất sắc được vinh danh; sự quản lý tài tình và hỗ trợ hết mình của các anh không chỉ góp phần tạo nên sự thành công của các chiến binh Sales mà còn góp phần tạo nên sự thành công của Địa ốc Kiến Hưng.

Dia-oc-Kien-Hung-trao-giai-quan-ly-kinh-doanh-gioi

Và đúng như lời của Tổng giám đốc Đỗ Thị Thúy Hằng, sự thành công của Địa ốc Kiến Hưng chính là sự đoàn kết phấn đấu của tất cả mọi người, bởi vậy không chỉ riêng những chiến binh Sales được vinh danh, mà ở hạng mục giải Những người hùng thầm lặng cũng vinh danh các phòng ban - những người luôn thầm lặng ở phía sau hỗ trợ hết mình cho các chiến binh kinh doanh. Trong cảm xúc vỡ òa, đại diện phòng Marketing chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được là một phần của công ty, và hạnh phúc hơn khi Địa ốc Kiến Hưng chưa bao giờ quên những nỗ lực, cố gắng thầm lặng của các phòng ban; đây chính là động lực để chúng tôi ngày càng phấn đấu, góp sức mình xây dựng một Kiến Hưng ngày một giàu mạnh hơn".

Dia-oc-Kien-Hung-trao-giai-nhung-nguoi-hung-tham-lang

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi lễ diễn ra hoạt động trao giải Đại lý bán hàng xuất sắc nhất giai đoạn 1 dự án Hanaka Paris Ocean Park; Công ty cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng vinh dự nhận được giải thưởng này.

Dia-oc-Kien-Hung-cung-sales-dong-hanh-don-giang-sionh-an-lanh-dien-ra-thanh-cong-tot-dep