Địa ốc Kiến Hưng: 4 năm - Một hành trình phát triển bền vững

25/08/2022

Sự kiện “4th Anniversary: Hành trình truy tìm kho báu” chào mừng kỷ niệm 4 năm ngày thành lập của Kiến Hưng đã khép lại, tạo ra những dấu ấn khó phai với mỗi thành viên. Mỗi chặng đường đi qua là một trải nghiệm, một bài học quý giá đối với các chiến binh đại gia đình Kiến Hưng.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển trên thị trường, Kiến Hưng đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu riêng trên thị trường bất động sản. Luôn tự hào về chặng đường phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi, nhân sự trưởng thành hơn, công ty vững mạnh hơn. Chắc chắn sự thành công đó là thành quả đóng góp của toàn thể các nhân viên của công ty, xây dựng công ty ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn và hưng thịnh.

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty đồng thời ghi nhận sự đóng góp của toàn thể nhân viên, Công ty Địa ốc Kiến Hưng vui mừng tổ chức Buổi lễ sinh nhật mừng kỷ niệm 4 năm thành lập. Với chủ đề sự kiện “Hành trình truy tìm kho báu” hào hứng, ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, tạo ra một trải nghiệm khó phai với mỗi thành viên. 

Lấy ý tưởng từ các cuộc hải trình truy tìm kho báu cổ, để tiến được đến chiếc rương quý giá, các chiến binh cần đối mặt với những thử thách với từng nơi họ đặt chân đến, cũng chính là những khó khăn anh em phải vượt qua trong cuộc sống thường ngày. Đối với Kiến Hưng, từng thử thách chính nhân chứng sống, chứng kiến toàn bộ quá trình thay đổi và phát triển trong suốt 4 năm vừa qua.  Xuyên suốt chương trình là không khí mang đậm tinh thần chiến binh, từ các tiết mục văn nghệ cho đến vinh danh cá nhân, cuối cùng là giải mật mã khám phá bí ẩn trong chiếc rương thần… Tất cả tạo nên những phút giây vui vẻ, lúc mang tâm lý hào hứng bừng bừng lúc thì cam go, gay cấn.  Điểm gây ấn tượng với mọi buổi lễ có lẽ là các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi chính những “ngôi sao” nhà Kiến Hưng. Mỗi phòng ban đều tham gia biểu diễn, với một tâm thế thoải mái góp vui đồng thời được thể hiện cá tính riêng, bộc lộ thêm nhiều khả năng của bản thân. Thời gian tập luyện giúp mọi người thêm gắn chặt tình đoàn kết, hiểu và cảm thông cho nhau hơn. 

Bên cạnh đó, buổi lễ còn là “thời điểm vàng” để ghi nhận những cố gắng của anh em sau khoảng thời gian làm việc nỗ lực không ngừng. Giải thưởng dành cho chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất hay giải tinh thần chiến binh 6 tháng đầu năm 2022 mang giá trị tinh thần to lớn, là động lực để anh em tiếp tục cố gắng, cùng đồng hành cùng Kiến Hưng chinh phục những “đỉnh cao” tiếp theo.

Khoảnh khắc các thành viên chờ đón nhất chính là giải mật mã để mở ra chiếc rương thần bí, cả khán phòng dường như nóng dần hơn bởi màn đấu trí căng não, tất cả mọi người cùng nhau đi tìm chiếc chìa khoá mở rương thông qua gợi ý có sẵn. Và rồi vui sướng, vỡ oà trong chiến thắng khi tất cả cùng nhau hoàn thành thử thách.

Kết thúc buổi lễ bằng lời phát biểu của Tổng giám đốc Đỗ Thị Thuý Hằng. Những lời phát biểu đầy tâm huyết của bà như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi thành viên, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu cho tương lai của Địa ốc Kiến Hưng ngày càng vững mạnh. Khép lại là phần khai tiệc, mọi người cùng nâng ly chúc mừng ngày kỷ niệm hoà trong khúc hát “Đường đến ngày vinh quang” như một khúc khải hoàn ca cho những chiến thắng của Kiến Hưng trong suốt một chặng đường vừa qua.

[Góc giải đố]: Hãy cùng thử tài giải đố với các chiến binh Kiến Hưng với 5 gợi ý dưới đây nhé !