Đến hẹn lại lên: Sinh nhật Đội bóng Kiến Hưng năm 2022

24/12/2022

Với mong muốn có một sân chơi bổ ích cho anh em sau những giờ làm việc hăng say, cách đây tròn 5 năm (12/2018 – 12/2022), Kien Hung Football Club (FC Kiến Hưng) đã được thành lập.

 Kể từ khi đội bóng được khai sinh,  TGĐ - Đỗ Thị Thúy Hằng luôn có những động viên khích lệ đối với anh em trong FC. Dưới sự ủng hộ nhiệt tình, cùng với tinh thần của TGĐ và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng, FC Kiến Hưng đã có một trận cầu kỷ niệm sinh nhật đội bóng tròn 5 tuổi vô cùng nảy lửa với nhiều dấu ấn khó phai. 

5 năm duy trì và phát triển, FC Kiến Hưng nói chung và các cầu tuyển thủ nói riêng đã luôn cố gắng, chiến đấu không ngừng để trở thành một đội bóng vững mạnh. Vũ khí lợi hại nhất của đội, chính là sự kết hợp của những giá trị: Tinh thần trách nhiệm, đam mê, quyết liệt, đoàn kết và fair play. 

Trong suốt 5 năm qua, anh em FC Kiến Hưng đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ rất nhiều trận cầu đỉnh cao và những bàn thắng đẹp mắt. Nhân dịp sinh nhật đội bóng tròn 5 tuổi, xin chúc tất cả các anh em FC Kiến Hưng có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết trong từng trận bóng, luôn mang những hình ảnh tốt đẹp cùng tinh thần “máu chiến” của FC Kiến Hưng đến với các đối tác khách hàng và bạn bè. 

Một lần nữa xin được chúc đội bóng ngày một lớn mạnh, phát triển và thành công! Xin chúc mừng!