Đêm tiệc Bright Night - Địa ốc Kiến Hưng "Sẵn sàng để tỏa sáng"

30/11/2021

Sự kiện là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong 3 quý đầu năm 2021, đồng thời là nơi giao lưu, gắn kết tinh thần giữa các thành viên trong công ty để tiếp thêm động lực, cùng nhau tiếp tục gặt hái thành công trong thời gian tới.

2021 là một năm đầy thách thức và khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID- 19. Tuy nhiên, đây cũng là một thử thách và là cơ hội đối với Địa ốc Kiến Hưng để có thể “vượt bão”, ngày càng phát triển, vững chắc hơn. Để làm được điều đó là nhờ đến sự đóng góp của tất cả các thành viên trong công ty. Vì vậy, “Bright Night” chính là dịp để tri ân và vinh danh những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 3 quý đầu năm. Bên cạnh những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười, buổi lễ cũng có những phút giây lắng đọng cảm xúc khi lắng nghe lời chia sẻ của Tổng Giám Đốc Đỗ Thị Thúy Hằng tới toàn thể thành viên trong công ty, đã luôn đồng hành và nỗ lực hết sức để đưa Địa ốc Kiến Hưng đạt được những thành công như hiện nay.

Tổng Giám đốc Đõ Thị Thúy Hằng

Kiến Hưng luôn trân trọng cảm ơn các thành viên vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho công ty. Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Những phần thưởng được ngày hôm nay như một lời tri ân tới toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng chung sức đưa Địa ốc Kiến Hưng ngày càng phát triển.

Danh sách giải thưởng:

  • Chuyên gia lock – cọc (Chuyên viên kinh doanh giỏi) đã thuộc về các anh chị: Phạm Đức Chính, Trần Đăng Sự, Phạm Văn Anh, Dương Trần Thanh Sơn, Trần Tuấn Nghĩa, Nguyễn Xuân Trường, Ngô Thị Huế.
  • Phù thủy giao dịch (Chuyên viên kinh doanh xuất sắc): Lưu Thị Thu Thuỷ, Phạm Văn Hiếu, Hà Anh Đức
  • Người dẫn đường tài ba (Quản lý kinh doanh giỏi):” Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Xuân Trọng
  • Tổ đội rực lửa (Phòng kinh doanh xuất sắc) giải thưởng Phòng KD xuất sắc - Tổ đội rực lửa thuộc về phòng Kinh doanh 3 thuộc quản lý của trưởng phòng Hà Anh Đức.
  • Người dẫn đường kiệt xuất (Quản lý kinh doanh xuất sắc): Trưởng phòng Kinh doanh Hà Anh Đức đã xuất sắc dành danh hiệu tôn vinh này. Anh chính là người đã dẫn dắt phòng Kinh doanh 3 công phá mọi bảng hàng trong giai đoạn 3 Quý đầu năm 2021.

Ngoài ra, nhắc đến thành công của một doanh nghiệp, những đóng góp quan trọng của khối back office là không thể bỏ qua.

  • Dịch vụ khách hàng 5 sao – Phòng Dịch vụ khách hàng
  • Người đưa than ngày gió đông về - Phòng Kế toán
  • Người tiếp lửa thầm lặng – Phòng Marketing

Chương trình càng trở nên ý nghĩa hơn khi có những tiết mục được đầu tư vô cùng bài bản với những dấu ấn riêng biệt của từng phòng ban. Đó là những giọng hát đầy cảm xúc, vở hài kịch cười “chảy nước mắt” và cả những điệu nhảy cực sôi động. Tất cả đã tạo nên bầu không khí phấn khích, tràn ngập tiếng cười và những tràng vỗ tay cổ vũ, reo hò nồng nhiệt.

Buổi tiệc khép lại thành công rực rỡ với phần trao giải thưởng tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất. Giải nhất thuộc về tiết mục nhảy “Quá khứ của anh” của những chàng trai, cô gái khối back office. Hài kịch “Hà tiện thời Covid ” đến từ The Light team đã chinh phục khán giả để giành được giải nhì.

Nhảy "Quá khứ của anh"

Hài kịch "Hà tiện thời covid"