Đất nền Từ Sơn - “Miếng bánh thơm” của giới đầu tư

12/10/2020

Trong những năm gần đây đất nền Từ Sơn, Bắc Ninh nổi lên với một thị trường bất động sản sôi động và vô cùng tiềm năng. Các dự án cũng thu hút làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ với phân khúc đất nền tăng liên tục.

dat-nen-tu-son-du-an-hanaka

Đất nền Từ Sơn Bắc Ninh thu hút nhà đầu tư

Trong năm 2019 nền kinh tế của Bắc Ninh đã có sự phát triển vượt bậc đáng ghi nhận với những con số vô cùng ấn tượng. Theo đó, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 1,07 triệu tỷ đồng, tổng sản phẩm GRDP tăng 1,1% với quy mô đứng thứ 7 toàn quốc và đứng thứ 2 toàn quốc về GRDP bình quân đầu người. Mặc dù có quy mô dân số thấp nhưng với những thành tựu đã đạt được Bắc Ninh đã thu hút thêm 1,5 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài và thêm 11,5 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước.

hanaka-paris-ocean-park-thu-hut-khach-hang

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ này của nền kinh tế, thị trường đất phân lô Bắc Ninh cũng tăng trưởng cao với sự đổ bộ của rất nhiều nhà đầu tư lớn. Kinh tế phát triển, vốn đầu tư lớn cũng tạo điều kiện cho sự phát triển của thị trường BĐS nơi đây. Từ đó giúp diện mạo của Bắc Ninh được thay đổi, đây cũng được coi là thị trường bất động sản tiềm năng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hay các nhà đầu tư với giá đất nền Bắc Ninh không ngừng tăng cao.

Đất nền Từ Sơn - “miếng bánh thơm” của giới đầu tư

Từ Sơn - Bắc Ninh là một khu vực hội tụ rất nhiều tiềm năng và là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư. Thị trường giao dịch đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park cũng luôn ở mức sôi động với số lượng giao dịch lớn, tăng liên tục. Đây cũng được coi là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn trong thời điểm dịch Covid đang hoành hành với sự biến động của các kênh đầu tư khác. Có thể nói đất nền phân lô Từ Sơn là một trong những kênh đầu tư  tiềm năng mà giới đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2020.

dat-nen-hanaka-paris-ocean-park

Đất nền phân lô Bắc Ninh mà tiêu biểu là khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một dự án mà nhiều người đang tìm kiếm. Ngay từ khi có mặt trên thị trường bất động sản, dự án này đã tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt đối với vùng đất xứ Kinh Bắc. Dự án được tọa lạc tại vị trí giao thông huyết mạch, nơi trung tâm thị xã Từ Sơn kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội và nhiều điểm giao thương lớn, đặc biệt cảng hàng không quốc tế Nội Bài và cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn.

Dự án được xây dựng với quy mô lớn với tiêu chí hiện đại và đồng thời kiến tạo nên một không gian xanh đẳng cấp cho cư dân sinh sống. Khu đô thị được trang bị và cung cấp đầy đủ các tiện ích như trường mầm non quốc tế đầu tiên tại Từ Sơn, bể bơi chuẩn quốc tế duy nhất tại Từ Sơn hay các khu vui chơi, giải trí, mua sắm với sự tiện nghi cho người dân. Hiện nay đất nền phân lô Từ Sơn Bắc Ninh được bán ra đã có sổ đỏ và pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Với tiện ích vượt trội và không gian sống đẳng cấp đất nền Từ Sơn nói chung và khu đô thị Hanaka Từ Sơn nói riêng hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Bắc Ninh. Đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ trong tương lai.

   Đất nền Từ Sơn Phân lô Mặt đường lớn - Đã có sổ đỏ     Khu vực: Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn     Vị trí: Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh     Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Kiến Hưng     Địa chỉ: Tầng 2, Quang Minh Tower, Khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội     Hotline: 0941 33 98 98