Đánh giá vị trí dự án Phoenix Legend Hạ Long

01/12/2021

Phoenix Legend thuộc địa phận phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất khi là nơi tập trung các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu.  

căn hộ MGallery Hạ Long

Phoenix Legend tọa lạc tại trung tâm du lịch TP Hạ Long

Dự án nằm tại đỉnh đồi Bãi Cháy, vị trí cao nhất của thành phố Hạ Long với độ cao 143 m so với mực nước biển. Từ đây, chủ nhân có thể ngắm nhìn toàn cảnh một trong 7 kỳ quan thế giới –  Vịnh Hạ Long và Thành Phố Hạ Long cùng sự phát triển du lịch của Bãi Cháy.

Liên kết vùng Phoenix Legend Hạ Long: 

♦Dự án nằm sát quốc lộ 18 huyết mạch, kết nối trực tiếp đến cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long và các điểm đến trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh: Cẩm Phả, Móng Cái.

♦ Giáp trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

♦ Cận kề khu phố cổ Vườn Đào và khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng mới của Bãi Cháy Sun World

♦ Gần cảng biển nội địa và quốc tế Cái Lân, bến đậu du thuyền.

♦Từ dự án, chỉ mất chưa tới 10 phút để di chuyển tới trung tâm hành chính thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh và các tiện ích công cộng như: bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, Vinmec Hạ Long, cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long,…

Vị trí MGallery Hạ Long

Với hạ tầng giao thông hiện đại, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trọng yếu:

  • Đi Hà Nội: 1h 45 phút
  • Sân bay Nội Bài: 2h 30 phút
  • Đi Hải Phòng: 40 phút
  • Cảng quốc tế Hải Phòng: 1h 5 phút
  • Sân bay Vân Đồn: 1h 10 phút

Sầm uất nhưng không xô bồ

Nằm tại vị trí sầm uất nhất của tổ hợp du lịch, giải trí tại Hạ Long, Phoenix Legend Hạ Long được coi là chốn an yên cho những chủ nhân tinh hoa. Chỉ vài phút di chuyển, những chủ nhân của các căn hộ cao cấp, biệt thự của Phoenix Legend sẽ được hòa vào “thiên đường” giải trí với các dịch vụ, khu vui chơi giải trí hàng đầu đến từ những tập đoàn lớn. Và sau đó, trở về nghỉ ngơi tại một không gian đẳng cấp, riêng tư để hưởng trọn không khí trong lành cửa biển, ngắm nhìn thành phố và bao trọn toàn cảnh vịnh kỳ quan thế giới. Bên cạnh đó, dự án tọa lạc tại phố biển là không gian sống không những đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ mà còn tăng cường sức khỏe bởi khí hậu hiền hòa, trong lành, không có khói bụi.

Tầm view căn hộ MGallery Hạ Long Hạ Long là một trong những thành phố phát triển bậc nhất miền Bắc, sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng giao thông phát triển và đặc biệt là tiềm năng lớn về du lịch. Chính vì vậy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.