Đại gia đình Kiến Hưng khuấy đảo Quy Nhơn với “Shake the beach up”

09/08/2022

Chương trình Team building 2022 tổ chức tại Thành phố biển Quy Nhơn với hy vọng mang lại cho mỗi thành viên những phút giây thoải mái nhất, gắn kết nhất sau những ngày làm việc căng thẳng.

  Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, mỗi thành viên đều là một phần không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của đại gia đình Kiến Hưng. Nhằm xây dựng tinh thần đồng đội, hướng đến một tập thể thống nhất, công ty đã tổ chức chương trình Team building “Shake the beach up” tại Thành phố biển Quy Nhơn cho toàn thể các anh chị em với mong muốn chuyến du lịch là một món quà đầy ý nghĩa dành cho mỗi thành viên sau những ngày làm việc căng thẳng đầy nỗ lực.

Bên cạnh việc thưởng ngoạn những khung cảnh tuyệt đẹp của Quy Nhơn, đây cũng là dịp kết nối các thành viên, tạo nên những dấu ấn cảm xúc khó phai cho mỗi người từ hào hứng vui tươi đến lắng đọng sâu sắc.   

Điều để lại ấn tượng nhất trong chuyến đi này chính là hoạt động Team building của công ty, hoạt động này không chỉ thắt chặt tình đồng đội mà ở đó còn là tinh thần quyết chiến, quyết thắng không ngại đương đầu. Cùng điểm lại một số hoạt động vui nhộn - bùng nổ mang đúng chất của “Shake the beach up” năm nay nhé !

Khởi động bằng trường đua cá ngựa   

Mở đầu cuộc chiến giữa 3 đội chơi “Bão Hồng – Gold – Mãi đỉnh” là cuộc đua cá ngựa. Trò chơi không quá khó khăn nhưng lại cần sự phối hợp vô cùng ăn ý, mỗi đội phải chia ra các cặp chơi liên tiếp, mỗi cặp chơi phải nhanh chóng về đích bằng thời gian ngắn nhất để có thể chiến thắng trong lượt chơi này.

Tăng sức nóng từ đĩa bay “va chạm”

Sau lượt chơi thứ nhất, các đội chơi nhận thấy “không thể khinh địch” điều này càng tăng sức nóng cho lượt chơi thứ 2. Ở lượt chơi này, mấu chốt của sự chiến thắng là cách bố trí người tham gia hợp lý, mỗi thành viên đều có những điểm mạnh riêng và việc sắp xếp họ vào đúng vị trí để có thể phát huy được sức mạnh của mình, chính là nhờ sự chỉ huy tài tình của các đội trưởng.

Gay cấn với cuộc đua thuyền trên cạn

Lượt chơi này được coi là giai đoạn nước rút, các đội chơi cần lấy lại phong độ và khẳng định mình bằng một bàn thắng. Nếu như ở lượt chơi đầu tiên chia theo cặp đôi thì đến cuộc đua này tất cả các thành viên trong đội phải cùng lên một chiến thuyền. 

Độ khó tăng lên nhiều lần đòi hỏi sự tập trung cao cùng tinh thần đoàn kết, thể hiện cho việc đại gia đình Kiến Hưng cùng quyết tâm đồng lòng tiến về một hướng, vượt qua tất cả khó khăn thách thức để tiến về đích.

Hồi hộp cho cú chuyền bóng khổng lồ

Đến lượt chơi cuối cùng tất cả mọi người chơi với một tâm thế vô cùng thoải mái vì phần thưởng cao quý nhất chính là sự đồng lòng cùng nhau tiến về đích. Trò chơi đòi hỏi sự uyển chuyển, nhanh nhậy nắm bắt được tình hình đối phương. Cũng giống như việc khi gặp phải một vấn đề nào đó trong công việc hay trong cuộc sống thì hãy luôn vững tâm, xử lý moi việc một cách thật khéo léo để những điều tốt đẹp sẽ sớm đến với chúng ta.

Khép lại chuyến hành trình đầy ý nghĩa, hi vọng sau chuyến đi này, các thành viên như được tiếp thêm lửa với tinh thần tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành cùng Kiến Hưng chinh phục những đỉnh cao phía trước!