Cơ hội cuối cùng sở hữu đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn, Bắc Ninh

01/12/2020

Sắp tới, công ty Địa ốc Kiến Hưng chính thức mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park. Dự đoán sau sự kiện giá đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn sẽ có nhiều biến động theo chiều hướng tăng lên. Do vậy thời điểm hiện tại là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư được sở hữu đất nền, shophouse với giá chỉ từ 2,84 tỷ đồng.

Cơ hội cuối cùng sở hữu đất nền, shophouse chỉ từ 2,84 tỷ đồng

Tiếp nối thành công từ lễ mở bán trước, sắp tới, sáng ngày 6/12/2020 công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng chính thức mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park. Được biết sự kiện sẽ tổ chức tại ngay dự án thuộc phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Hanaka Paris Ocean Park là dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực Từ Sơn. Dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Bất động sản Bắc Ninh khi thu hút vô số những nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển và lợi thế khu vực, dự án là cơ hội có một không hai cho các nhà đầu tư Bất động sản. Các chuyên gia BĐS cho rằng, dự án đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn sở hữu rất nhiều lợi thế “vàng”. Từ vị trí, giá đầu tư đến các tiện ích trong và ngoài khu vực… Do đó dự án có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Mặt khác các chuyên gia cũng phân tích rằng, hiện nay dự án đang trở thành cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh. Do vậy rất có thể trong tương lai hoặc ngay sau sự kiện mở bán sắp tới, chủ đầu tư sẽ thu hồi bảng giá và đẩy giá dự án lên cao hơn nữa. Vì vậy ở thời điểm hiện tại, đây có thể là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu dự án với giá chỉ từ 2,84 tỷ đồng.

Toàn cảnh buổi lễ mở bán dự án Hanaka
Lễ mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park lần 1 thu hút đông đảo các nhà đầu tư

Hanaka Paris Ocean Park – dự án “vàng” trong lòng Từ Sơn

Hanaka Paris Ocean Park có tổng diện tích là 19,5ha. Với tổng số vốn đầu tư là 1.914 tỷ Việt Nam đồng. Trong đó mật độ xây dựng là 40%; diện tích cây xanh là 15.320m2. Dự án bao gồm 02 tòa nhà cao tầng, nhà ở cao tầng hỗn hợp và nhà ở thấp tầng. Trong đó nhà ở thấp tầng là 80.997m2. Nhà ở cao tầng là 7.608m2. Nhà ở cao tầng hỗn hợp là 3.913m2. Lấy ý tưởng từ Paris hoa lệ, dự án là khu đô thị lớn nhất trung tâm Từ Sơn. Dự án đất nền Từ Sơn, Bắc Ninh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bậc nhất Từ Sơn.

Bắc Ninh 2022 – thành phố trực thuộc Trung Ương

Theo quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2022, Bắc Ninh trở thành thành phố Trực thuộc trung ương. Nhờ đó Từ Sơn trở thành một trong 5 quận trung tâm của thành phố. Do vậy dự án sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Sở hữu vị trí ĐỘC TÔN trung tâm Từ Sơn

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, QL1A cũ, dự án BĐS đất nền Hanaka sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Đây là nơi giao thoa giữa khu dân cư truyền thống lâu đời và khu liên cơ mới của thị xã Từ Sơn. Nhờ đó cuộc sống của cư dân có thể dễ dàng và tiện nghi. Vị trí còn giúp dự án dễ dàng kết nối với Hà Nội và nhiều điểm giao thương lớn khác.

100% sổ đỏ trao tay

Ưu thế lớn của dự án Hanaka Paris Ocean Park là tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Toàn bộ các lô đất bán ra đều đã có sổ đỏ. Do vậy dự án tạo được niềm tin và thu hút rất nhiều Nhà đầu tư.

Sinh lời dễ dàng với giá trị đầu tư thấp

Theo các nghiên cứu giá BĐS Bắc Ninh, mỗi năm giá BĐS tỉnh này đều tăng theo cấp số nhân. Đặc biệt là các dự án nằm ở các vị trí “vàng”. Mặc dù sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Tuy nhiên dự án đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn lại có giá đầu tư vô cùng thấp. Hiện tại mức giá đầu tư cho mỗi lô đất nền chỉ từ 2,84 tỷ. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với mặt bằng chung giá BĐS tại khu vực này.

bang-gia-BDS-Bac-Ninh
Kết quả khảo sát giá BĐS Bắc Ninh tăng theo cấp số nhân qua mỗi năm

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Hanaka Paris Ocean Park là dự án đất nền do Tập đoàn Hanaka đầu tư. Đây là tập đoàn có uy tín ở Thị xã Từ Sơn được dẫn dắt bởi ông Mẫn Ngọc Anh. Ông là một người nổi tiếng với những đóng góp to lớn tại địa phương. Không những vậy ông rất được người dân Từ Sơn tín nhiệm.

Dự án sở hữu lên đến 50 tiện ích đẳng cấp quốc tế

Dự án đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Trong đó có trường mầm non chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn. Hay bể bơi chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn v.v. Do vậy cư dân Hanaka Paris Ocean Park có một không gian sống trong lành, văn minh và hiện đại.

hanaka-paris-ocean-park-eiffel-2

Dự án sử dụng công nghệ xanh thông minh

Dự án đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn sử dụng công nghệ xanh thông minh. Dự án ứng dụng công nghệ Smart City trong quản lý và vận hành. Cư dân đô thị sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Mặt khác nó còn góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Trải nghiệm Paris hoa lệ mỗi ngày

Dự án được xây dựng từ ý tưởng Paris trong lòng Từ Sơn của Chủ đầu tư Mẫn Ngọc Anh. Do vậy cư dân đô thị Hanaka được trải nghiệm Paris hoa lệ mỗi ngày. Từ những lý do trên, dự án đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn đã tạo nên cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh. Đây là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu đất nền dự án chỉ từ 2,84 tỷ đồng.