Chúc mừng sinh nhật TGĐ.Đỗ Thị Thuý Hằng - người lãnh đạo "có tầm và có tầm"

16/06/2022

CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC ĐỖ THỊ THUÝ HẰNG Tập thể Kiến Hưng xin chúc mừng sinh nhật người lãnh đạo "có tâm và có tầm", luôn cố gắng đem lại giá trị thực cho đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Sinh nhật vui vẻ "Sếp yêu"

Chúc cho may mắn vạn điều bình an

Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang

Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh

Chúc luôn sung túc gia đình

Thành công tiếp nối hành trình công danh.

16/06, một ngày đặc biệt toàn thể CBNV Kiến Hưng đều nhớ tới và mong chờ từ những ngày đầu tháng, đó chính là sinh nhật Tổng Giám đốc Đỗ Thị Thuý Hằng. Tập thể Kiến Hưng xin chúc mừng sinh nhật người lãnh đạo "có tâm và có tầm", luôn cố gắng đem lại giá trị thực cho đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Không những có tầm nhìn chiến lược, đưa ra những định hướng đúng đắn mà sếp còn là người rất tình cảm, nhiệt thành với tất cả mọi người và luôn là người truyền cảm hứng cho toàn thể anh chị em Kiến Hưng.

 

Toàn thể CBNV luôn tự hào và tin tưởng rằng, dưới sự dẫn dắt của sếp Hằng, Kiến Hưng sẽ càng phát triển, thành công nối tiếp thành công. Xin chúc mừng sinh nhật sếp, chúc sếp thật nhiều sức khoẻ, viên mãn trong cuộc sống. Kiến Hưng cũng xin cảm ơn những món quà và những bó hoa trân quý từ các Quý đối tác gửi đến Tổng Giám Đốc Đỗ Thị Thuý Hằng!

Không chỉ đặc biệt vì có ngày sinh nhật Tổng Giám đốc mà tháng 6 này còn có sinh nhật của một số thành viên khác trong công ty. Chúc mừng sinh nhật “người đàn ông ngọt ngào nhất công ty”, anh Nguyễn Văn Anh, phòng KD4 và anh chàng đẹp trai, thư sinh - Bùi Đắc Duy phòng KD 7. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và sớm đạt được những mục tiêu đề ra.