CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC ĐỖ THỊ THÚY HẰNG

17/06/2024

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng: Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đỗ Thị Thúy Hằng - Một người chị, một người sếp, một người lãnh đạo tài ba, luôn đau đáu và dành cả thanh xuân gây dựng, giữ vững thương hiệu Địa ốc Kiến Hưng trên thị trường bất động sản.

🌹 Mỗi năm mỗi cảm xúc, tháng sáu năm nay càng trở nên đặc biệt, ý nghĩa hơn đối với riêng tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng. Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đỗ Thị Thúy Hằng - Một người chị, một người sếp, một người lãnh đạo tài ba, luôn đau đáu và dành cả thanh xuân gây dựng, giữ vững thương hiệu Địa ốc Kiến Hưng trên thị trường bất động sản.

🥳 Toàn thể ACE Kiến Hưng luôn tự hào và tin tưởng sự dẫn dắt của sếp Hằng sẽ đưa con tàu Kiến Hưng mãi căng buồm phát triển, thành công chinh phục những dự án mới. Cảm ơn sếp vì luôn tạo động lực, truyền cảm hứng và đồng hành cùng chúng em trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng rằng, trên chặng đường sắp tới đây, ACE sẽ cố gắng hơn nữa, đạt thật nhiều giao dịch, để tháng sinh nhật càng thêm ý nghĩa.

Địa ốc Kiến Hưng cũng xin cảm ơn những món quà và những bó hoa trân quý từ các Quý Khách hàng/ Quý Đối tác gửi đến Tổng Giám Đốc Đỗ Thị Thuý Hằng. Trân trọng!

Ve vẻ vè ve

Mời bạn cùng nghe

Bài vè sinh nhật

Nụ cười nổi bật

Ánh mắt luyến lưu

Chiếc đầu ủ mưu

Bán hàng trăm tỷ

Đảm đang, tâm lý

Như là siêu nhân

Từ đầu đến chân

Chỗ nào cũng đẹp

Đúng tiêu chuẩn kép

Ai gặp cũng ưng

Gây dựng Kiến Hưng

Vươn lên top 1

Kinh doanh cực tốt

Khối back giỏi giang

Xông xáo, ngang tàng

Dựng xây chí lớn

Đôi lúc cũng hớn

Chính là chị đây

Hôm nay Birthday

Chúc chị vui vẻ

Lúc nào cũng khoẻ

Trẻ mãi k già

Chúc sếp Hằng ta

Bước đi vững chắc

Bó hoa màu sắc

Kèm chiếc bánh xinh

Mến chúc c mình

Cứ là mãi đỉnh

(Bài vè tập thể Kiến Hưng mến tặng sếp Thúy Hằng)

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện đặc biệt này!