Chúc mừng sinh nhật những ngôi sao tháng 09/2022

19/09/2022

“Tháng Chín về sao nhẹ nhàng êm ái Dư vị dâng trong trái ngọt cuối mùa” ? Tháng 9 -Tháng kết thúc quý III, là tháng mà chúng ta phải tăng tốc về đích với những mục tiêu, dự định vẫn còn đang dang dở?

“Tháng Chín về sao nhẹ nhàng êm ái Dư vị dâng trong trái ngọt cuối mùa” ?

Tháng 9 -Tháng kết thúc quý III, là tháng mà chúng ta phải tăng tốc về đích với những mục tiêu, dự định vẫn còn đang dang dở?

Tháng 9 cũng là tháng lưu giữ nhiều khoảnh khắc giao mùa tuyệt đẹp. Không còn những ngày hè oi ả nóng nực, thay vào đó là sự mát mẻ dịu dàng của tiết trời thu, là hương thơm thoang thoảng của những chùm hoa sữa, là sự trong xanh vời vợi của mặt nước mây trời,  là những cơn gió mang theo hơi nước mát lạnh và thoáng mùi tanh nhẹ của những cơn mưa mới đầu mùa.

Và tháng 9 cũng được xem là đặc biệt bởi đây là tháng mà những ngôi sao ưu tú nhất của Địa ốc Kiến Hưng được sinh ra. Xin được chúc mừng anh Đặng Toàn Tiến, anh Bùi Nhật Hoàng, anh Hà Trọng Tài, anh Nguyễn Tùng Lam và anh Nguyễn Anh Tú. Chúc các anh có thật nhiều sức khỏe, năng lượng, nhiệt huyết và may mắn, để có thể cống hiến, chinh phục nhiều đỉnh cao mới tại Địa ốc Kiến Hưng.