Chúc mừng sinh nhật các nhân sự tháng 5/2022

10/05/2022

Tháng 5 trở lại với nắng vàng, biển xanh và mùa hè vẫy gọi, những con đường đã thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Sinh ra vào tháng 5, bạn được hưởng tiết trời nắng ráo và bầu không khí sôi động của mùa hè, phải chăng vì vậy những người sinh tháng 5 luôn sở hữu một ý chí vô cùng mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục.

Tháng 5 trở lại với nắng vàng, biển xanh và mùa hè vẫy gọi, những con đường đã thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Sinh ra vào tháng 5, bạn được hưởng tiết trời nắng ráo và bầu không khí sôi động của mùa hè, phải chăng vì vậy những người sinh tháng 5 luôn sở hữu một ý chí vô cùng mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục. Địa ốc Kiến Hưng xin chúc mừng tới các nhân sự có sinh nhật trong tháng 5. Chúc mừng Trưởng phòng kinh doanh 4, anh Nguyễn Đăng Anh, “công chúa đáng yêu luôn tràn đầy năng lượng” Lê Thị Mỹ Kim và anh chàng đẹp trai Nguyễn Đức Giang.

Đại diện công ty, Tổng Giám đốc Đỗ Thị Thuý Hằng đã trao tặng các phần quà tới những "ngôi sao tháng 5"

Chúc cho các thành viên sinh nhật trong tháng 5 này luôn đạt được thành công trong cuộc sống của bản thân mình, dám nghĩ, dám làm, dám thử thách bản thân và kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn. Hy vọng rằng, trong tháng đặc biệt này, anh chị sẽ chốt thêm được thật nhiều giao dịch, để tháng sinh nhật càng thêm ý nghĩa.