Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi đội bóng Kiến Hưng FC

29/12/2021

Trải qua chặng đường 3 năm hoạt động, Kiến Hưng FC đã ngày càng lớn mạnh, là nơi thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn mà còn là nơi giao lưu, gắn kết tinh thần đồng đội của toàn thể nhân viên Địa ốc Kiến Hưng.

 

Chúc mừng sinh nhật Kiến Hưng FC

Chúc mừng sinh nhật Kiến Hưng FC

Với tinh thần đam mê, quyết liệt, đoàn kết và fair play, trong chặng đường 3 năm qua, anh em trong đội bóng Kiến Hưng FC đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt, đã ghi dấu trong lòng bạn bè, đối tác khách hàng là một đội bóng của những người anh em, đá đẹp, hết mình. Dù nỗ lực hết mình vì công việc nhưng các anh em luôn cố gắng dành thời gian vào tối thứ 4 hàng tuần tại sân bóng Hoàng Gia để được vận động, rèn luyện sức khỏe và giao lưu cùng các thành viên trong đội. Không chỉ là một hoạt động thể dục thể thao thông thường mà đây còn là minh chứng sự tinh thần tập thể của cán bộ nhân viên địa ốc Kiến Hưng.

Hình ảnh tại trận bóng mừng sinh nhật

Hình ảnh tại trận bóng mừng sinh nhật

Hình ảnh tại trận bóng mừng sinh nhật Kiến Hưng FC Sự nhiệt huyết, năng động để tạo nên một đội bóng "vững về tinh thần, mạnh về kỹ năng" của các thành viên luôn được công ty ghi nhận. Mong rằng, tinh thần này sẽ luôn được toàn thể nhân sự phát huy để tạo nên một Kiến Hưng "làm hết sức, chơi hết mình".

Hình ảnh tại trận bóng mừng sinh nhật Kiến Hưng FC

Những hình ảnh trong trận đấu

Tiệc chúc mừng sinh nhật đội bóng

Tiệc chúc mừng sinh nhật đội bóng

Nhân dịp sinh nhật đội bóng tròn 3 tuổi, xin chúc tất cả các anh em Kiến Hưng FC sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết trong từng trận bóng, luôn mang hình ảnh tốt đẹp của Kiến Hưng đến với các đối tác khách hàng và bạn bè. Chúc đội bóng ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa!