CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE MATRIX ONE THÁNG 11/2019

21/11/2019

Dự án The Matrix One khởi công xây dựng vào quý II/2019, dự án là sự kết hợp giữa chủ đầu tư MIK Group và nhà thầu Coteccons, một đơn vị là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, một đơn vị là nhà thầu xây dựng uy tín, đã từng đảm nhiệm các công trình được xem là biểu tượng của đất nước, thành phố như tòa tháp Landmark 81, tòa nhà văn phòng Viettel.

Dù thời tiết đã vào đông, mưa và rét là khung thời tiết chính tại Hà Nội, nhưng hiện tại đội ngũ anh em công nhân vẫn đang rất tích cực, đảm bảo tối đa tiến độ và chất lượng thi công.

Thông tin từ cán bộ tập đoàn, dự án The Matrix One được xây dựng theo phương pháp tường bê tông chịu lực 4 mặt các tòa nhà, vì vậy mà độ chính xác về thiết kế cũng như thời gian phải tuyệt đối chính xác, để đảm bảo kiến trúc và chất lượng tường. Sau khi hoàn thiện, thì tường bê tông sẽ có tác dụng cách âm cực tốt, trong căn hộ sẽ là tường phẳng không cột, và điều quan trọng nhất là sẽ không bị ẩm thấp vào mùa “nồm” đây được xem là giải pháp mới trong việc giải quyết thực trạng thời tiết đặc thù ở Hà Nội.

Song song với tiến độ thi công dự án chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, chủ đầu tư hiện tại đã hoàn thiện đến 90% nhà mẫu tại phía đối diện dự án, qua đường Lê Quang Đạo., các căn hộ mẫu là các căn 2 ngủ 2 vệ sinh, 3 ngủ 2 vệ sinh và căn Penthouse 4 ngủ. Nhà mẫu dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động từ cuối tháng 11, trùng với thời điểm chính thức ra hàng dự án chung cư The Matrix One.

Văn phòng bán hàng dự án The Matrix One