CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG, HOÀN THIỆN MỚI NHẤT DỰ ÁN KOREA TOWN

11/10/2022

Lễ cất nóc SH1 dự án Korea Town diễn ra vào quý 4 năm 2021 không chỉ có ý nghĩa to lớn về mặt thúc đẩy doanh số bán hàng mà còn là sự kiện củng cố niềm tin với các nhà đầu tư, các khách hàng đã và đang quan tâm Korea Town.

 

Xử lý chống thấm mái dự án Korea Town

Cho đến nay, chủ đầu tư cùng các đơn vị nhà thầu vẫn đang trong quá trình xúc tiến thi công, mặc dù những tháng đầu năm tình hình dịch bệnh covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp. Bên cạnh hoàn thiện phần thô và nghiệm thu các hạng mục trước đó, Korea Town ngày càng chỉnh chu, hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ. Đây là sự nỗ lực, cố gắng k ngừng nghỉ của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư điện tử Susan cùng toàn thể anh em công nhân - kỹ thuật, nhằm đưa tới cho khách hàng, các nhà đầu tư những sản phẩm chỉnh chu nhất. 

Có thể nhận thấy, chất lượng và tiến độ thi công Korea Town chính là thông điệp ngầm, là sự minh chứng chân thực hơn bất kì lời hứa hẹn nào mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến các quý nhà đầu tư, các quý gia chủ tương lai.

Dưới đây là toàn bộ những hình ảnh mới nhất tại Korea Town mà Địa ốc Kiến Hưng đã ghi nhận được:

Xử lý nhám sơn lót mặt ngoài
Nhập ống D600, D300..

Vinh dự là đơn vị phân phối chính thức đồng hành cùng chủ đầu tư và dự án Korea Town từ những ngày đầu tiên, Địa ốc Kiến Hưng tự tin cung cấp tới các quý nhà đầu tư, quý khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.