CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KOREA TOWN, YÊN PHONG, BẮC NINH: CÔNG TRƯỜNG NÁO NHIỆT, TỔNG LỰC CHUẨN BỊ CHO SỰ KIỆN MỞ BÁN

11/05/2023

Nhiệt hơn cả cái nắng đầu hè, là những công nhân tại công trường dự án Korea Town, luôn tâm huyết, miệt mài từng ngày với mong muốn sớm hoàn thiện hạ tầng, đem đến cho thị trường cùng các nhà đầu tư thông thái những sản phẩm chất lượng, uy tín và tiềm năng nhất.

Được xem là dự án đón đầu xu hướng bất động sản phụ trợ KCN của huyện Yên Phong - Bắc Ninh, Korea Town cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm cho thuê thức thời, “giải khát” cho nguồn cầu khổng lồ tại 3 KCN Yên Phong, KCN Yên Phong 1 mở rộng và KCN Yên Phong 2.

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư cùng các đơn vị nhà thầu vẫn đang trong quá trình xúc tiến thi công: San gạt, lu nền đường tuyến D5; Kiểm tra chất lượng base tại mỏ trước khi tập kết;.... Công trường vẫn luôn “ấm nóng”,  tăng ca ngày đêm đảm bảo tiến độ xây dựng đã cam kết với khách hàng và cũng là khâu hậu kỳ chuẩn bị cho chuỗi sự kiện mở bán, ra mắt dòng sản phẩm đầy hứa hẹn sắp tới. 

Vinh dự là đơn vị phân phối chính thức đồng hành cùng chủ đầu tư và dự án Korea Town từ những ngày đầu tiên, Địa ốc Kiến Hưng tự tin cung cấp tới các quý nhà đầu tư, quý khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.