Cận cảnh tiến độ dự án Amdi Green City Tiên Du, Bắc Ninh

13/01/2022

Dù chịu ảnh hưởng của đại dịch covid nhưng công trường tại dự án AMDI Green City vẫn “nhộn nhịp” bất kể ngày đêm nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Toàn bộ các hạng mục hạ tầng giai đoạn 1 đã hoàn thành vượt tiến độ đề ra, giai đoạn II của dự án sẽ được triển khai và hoàn thiện với các hạng mục xây dựng phân khu Shophouse. 

Diện mạo khu đô thị AMDI Green City đang thay đổi từng ngày, dần dần khoác lên “tấm áo mới” để chào đón những chủ nhân xứng tầm đến với mảnh đất phong thủy hữu tình của miền quê quan họ.  Theo dõi những hình ảnh dưới đây về tiến độ dự án AMDI Green City Tiên Du, Bắc Ninh:

Tiến độ dự án AMDI Green City

Tiến độ dự án AMDI Green City   Tiến độ dự án AMDI Green City

Tiến độ dự án AMDI Green City

Tiến độ dự án AMDI Green City

Tiến độ dự án AMDI Green City

Sở hữu vị trí chiến lược, được ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng để hỗ trợ chức năng cho thành phố; Tiên Du trở thành tâm điểm của các đầu mối giao thương quan trọng. AMDI Green City cũng trở thành mắt xích kết nối vùng, là nút giao của hệ thống các tuyến đường huyết mạch trong huyện Tiên Du nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung. Phía Nam dự án giáp Tỉnh lộ 287, phía Tây là tuyến đường Việt Đoàn - Nghĩa Chỉ, cách cầu Đại Đồng Thành chỉ 1km. Hơn nữa, từ AMDI Green City, chỉ mất 15 phút để vào trung tâm thành phố Bắc Ninh, 5 phút qua khu du lịch tâm linh Chùa Phật Tích, hay chỉ 30 phút để đến Thủ đô Hà Nội. Nắm bắt xu hướng thị trường, cũng như nhu cầu bất động sản “sức khỏe” lên ngôi, AMDI Green City tập trung vào các sản phẩm bất động sản chủ lực gồm: shophouse, liền kề và biệt thự, được quy hoạch mở với không gian thoáng đãng, bám sát tiêu chí “cuộc sống xanh” mà chủ đầu tư AMDI Group hướng tới. Theo chủ đầu tư dự án, với hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ, vừa riêng tư nhưng lại mang bản sắc riêng - kết nối cộng đồng: công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường học, bãi đỗ xe, nhà văn hóa, sân khấu tổ chức sự kiện ngoài trời…AMDI Green City hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm đến lý tưởng cho an cư và đầu tư.