Các Nhà đầu tư Bất động sản kéo nhau đến tham quan dự án Hanaka Paris Ocean Park

09/12/2020

Sáng 06/12/2020, dự án Hanaka Paris Ocean Park được mở bán lần 2. Hàng loạt các Nhà đầu tư BĐS cùng kéo nhau đến tham quan trực tiếp dự án.

 

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-00

Vừa qua, ngày 06/12/2020, dự án Hanaka Paris Ocean Park được mở bán lần hai. Sự kiện diễn ra tại dự án Hanaka Paris Ocean Park thuộc phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh.

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu

Mặc dù chỉ là một sự kiện nhỏ nằm trong chuỗi truyền thông của dự án, song sự kiện mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park lần hai đã thu hút đông đảo các Nhà đầu tư BĐS đến thăm.

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-6

Các Nhà đầu tư BĐS đang trực tiếp tham quan mô hình dự án Hanaka Paris Ocean Park

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2- su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2- su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2- su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-3

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-1

Tại sự kiện đã có rất nhiều giao dịch được ký kết thành công. Đặc biệt kết thúc buổi lễ, 80% bảng hàng trong đợt mở bán lần một đã chính thức hết.

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-81

Phía Chủ đầu tư dự án, tập đoàn Hanaka cho biết, sau 18h ngày 07/12/2020, Chủ đầu tư sẽ thu hồi bảng hàng để điều chỉnh giá và chính sách. Thời gian dự kiến mở lại bảng hàng dự kiến trước ngày 12/12/2020. Theo đó sự kiện mở bán lớn của Chủ đầu tư sẽ được diễn ra vào ngày 20/12/2020.

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-22

Nhà đầu tư BĐS Nguyễn Đ.Đ chia sẻ, đây là sự kiện hết sức thiết thực dành cho các Nhà đầu tư. Nhờ đó ông Đ có cơ hội may mắn được tham quan trực tiếp dự án. Ông đánh giá rằng Hanaka Paris Ocean Park là dự án hết sức tiềm năng. Bởi vậy bản thân ông vừa xuống tiền đầu tư vào đất nền Hanaka Paris Ocean Park. Rất có thể trong tương lai ông còn đầu tư nhiều hơn nữa vào dự án.