Bất ngờ trước những cú sút tung lưới của FC Địa ốc Kiến Hưng

30/12/2020

DiaocKienHung - Ngày 30/12/2020 trận đấu tổng kết mùa giải 2020 của FC Địa ốc Kiến Hưng đã diễn ra vô cùng sôi động tại sân bóng đá Hoàng Gia hồ Tây.

fc-kien-hung-bong-da-2020-1

Hai đội tuyển xuất sắc bước vào  vòng chung kết với hừng hực khí thế. Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên phòng ban, khối back.  Đến phút 39 của trận đấu, Hà Trọng Tài ghi dấu ấn với pha tung người vô-lê đẹp mắt ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng áo vàng; mở ra tỉ số 1-0 nghiêng về tuyển đội bóng áo vàng. Nhờ bàn thắng mở tỉ số đẹp mắt này, đội tuyển áo vàng đã chơi rất hưng phấn ở những phút còn lại để giành chiến thắng chung cuộc 2-0 ở phút cuối cùng của trận đấu. Riêng Hà Trọng Tài đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho bàn thắng quá đẹp mắt này. Các cổ động viên nhận định đây là "bàn thắng tuyệt vời nhất từ đầu mùa giải” và hết lời khen ngợi bàn thắng của Hà Trọng Tài.

fc-kien-hung-bong-da-2020

“Chưa bao giờ chúng tôi chứng kiến một trấn bóng đá hồi hộp và căng thẳng như ngày hôm nay. Trận đấu đã quá tuyệt vời, các đội tuyển ra sân hừng hực khí thế. Mặc dù tuyển phòng kinh doanh 3 chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0, nhưng tôi tin rằng tuyển phòng kinh doanh 2 đã cố gắng hết sức và xứng đáng nhận được lời khen ngợi với nhiều pha bóng đẹp mắt”, cổ động viên Kim Bùi chia sẻ.