Bán sạch 80% bảng hàng dự án Hanaka Paris Ocean Park trong sự kiện mở bán lần 2

08/12/2020

Sáng 06/12/2020, dự án Hanaka Paris Ocean Park được mở bán lần 2. Sự kiện đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia. Tại sự kiện 80% bảng hàng dự án Hanaka Paris Ocean Park đã được bán hết. Các Nhà đầu tư cho rằng có rất nhiều yếu tố làm nên sức hấp dẫn dự án đất nền Hanaka Paris Ocean Park.

su-kien-mo-ban-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-lan-2-thu-hut-dong-dao-Nha-dau-tu-5

Nhiều giao dịch được ký kết ngay trong sự kiện

Vừa qua, ngày 06/12/2020, dự án Hanaka Paris Ocean Park được mở bán lần hai. Sự kiện diễn ra tại dự án thuộc phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh. Được biết chủ trì sự kiện mở bán lần này là công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng. Đây là công ty trực tiếp phân phối dự án. Mặc dù chỉ là một sự kiện nhỏ nằm trong chuỗi truyền thông của dự án, song sự kiện mở bán dự án lần hai đã thu hút đông đảo các Nhà đầu tư BĐS đến thăm. Tại sự kiện đã có rất nhiều giao dịch được ký kết thành công. Đặc biệt kết thúc buổi lễ, 80% bảng hàng trong đợt mở bán lần một đã chính thức hết.

Phía Chủ đầu tư dự án cho biết, sau 18h ngày 07/12/2020, Chủ đầu tư sẽ thu hồi bảng hàng để điều chỉnh giá và chính sách. Thời gian dự kiến mở lại bảng hàng dự kiến trước ngày 12/12/2020. Theo đó sự kiện mở bán lớn của Chủ đầu tư sẽ được diễn ra vào ngày 20/12/2020. Tại sự kiện, Nhà đầu tư Nguyễn Đ.Đ chia sẻ, đây là sự kiện hết sức thiết thực dành cho các Nhà đầu tư. Nhờ đó ông Đ có cơ hội may mắn được tham quan trực tiếp dự án. Ông đánh giá rằng Hanaka Paris Ocean Park là dự án hết sức tiềm năng. Bởi vậy bản thân ông vừa xuống tiền đầu tư vào đất nền Hanaka Paris Ocean Park. Rất có thể trong tương lai ông còn đầu tư nhiều hơn nữa vào dự án.

Hanaka Paris Ocean Park – dự án hấp dẫn bởi nhiều yếu tố

Các chuyên gia đánh giá rằng, sức hấp dẫn của dự án Hanaka Paris Ocean Park là nhờ sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Hơn thế nữa, năm 2022 Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung ương, Từ Sơn theo đó sẽ trở thành một trong năm quận trung tâm. Đặc biệt sắp tới, SEA Games 31 được tổ chức tại Bắc Ninh, bộ môn Quần vợt được tổ chức tại Khu đô thị Hanaka. Điều đó góp phần làm cho dự án trở thành cơn sốt trên thị trường đất nền Bắc Ninh. Nhà đầu tư T.P.L chia sẻ, theo ông sức hút chính của dự án là nhờ vào tiềm năng sinh lời vượt trội. Từ Sơn là thị xã giáp ngay Hà Nội và nhiều trung tâm giao thương sầm uất. Khi con người ngày càng đông, nhu cầu BĐS ngày càng nhiều. Từ Sơn chắc chắn sẽ trở thành một môi trường BĐS hấp dẫn.

Một nhà đầu tư khác lại cho rằng, yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án chính là tính đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt pháp lý. 100% các Nhà đầu tư sẽ nhận được ngay sổ đỏ khi đầu tư vào dự án. Do đó các Nhà đầu tư có thể an tâm khi đầu tư vào dự án. Bên cạnh đó nhiều Nhà đầu tư cho rằng còn rất nhiều yếu tố làm nên sức nóng của dự án. Trong đó có thể kể đến như: quy mô dự án lớn nhất khu vực, tiện ích đẳng cấp chuẩn Quốc tế lớn nhất Từ Sơn. Hay đặc biệt như giá bán dự án thấp hơn nhiều so với giá BĐS mặt bằng chung tại Bắc Binh.