Bán chung cư Ngoại giao đoàn gây sốt trên thị trường Bất động sản Hà Nội

14/12/2020

Bán chung cư Ngoại giao đoàn đang gây sốt trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Tìm hiểu ngay về dự án trong bài viết dưới đây.

 

Tổng quan dự án chung cư Ngoại giao đoàn

Bán chung cư Ngoại giao đoàn đang thu hút đông đảo cư dân cùng các Nhà đầu tư. Chung cư Ngoại Giao Đoàn hay chính là Khu đô thị Ngoại giao đoàn. Dự án có quy mô là 62.8ha và nằm ở xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 1/3 diện tích của chung cư để xây dựng đại sứ quán, cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế. Còn lại để xây dựng nhà cao tầng 135.103m2 và công trình công cộng xã hội 288.943m2. Khu đô thị Ngoại giao đoàn là dự án BĐS có quy mô lớn đạt các tiêu chuẩn Quốc tế. Trong đó chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 là dự án lớn nhất chung cư.

Chủ đầu tư chung cư Ngoại giao đoàn là tập đoàn Hancorp uy tín

Bán chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 trở thành cơn sốt một phần là nhờ chủ đầu tư. Chủ đầu tư chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 là Tổng công ty xây dựng Hà Nội. Công ty được hình thành từ năm 1958 và được gọi tắt là Hancorp. Hancorp là công ty đầu ngành trong lĩnh vực xây lắp và đầu tư về hạ tầng, khu đô thị mới. Với hơn 62 năm kinh nghiệm, Hancorp đã xây dựng thành công hàng nghìn công trình xây dựng mang dấu ấn đặc biệt không chỉ ở tại Việt Nam mà còn cả thị trường quốc tế như Liên Xô, Irắc, Lào… Trong đó có 165 công trình được nhận huy chương vàng về chất lượng. Cùng với đó là 7 công trình được công nhận là công trình tiêu biểu quốc gia. Công ty Hancorp có bề dày kinh nghiệm và những thành tích khủng trong lĩnh vực xây dựng. Do vậy cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 trở thành sức hút trên thị trường BĐS Hà Nội nhờ vào uy tín của Chủ đầu tư.

Bán chung cư Ngoại giao đoàn trở thành cơn sốt vì sở hữu vị trí “vàng” Hà Nội

Bán chung cư Ngoại giao đoàn đang gây sốt trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Điểm thu hút lớn nhất của chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 chính là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 nằm ngay trên đường 60m và Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Dự án là nối nối đại lộ Phạm Văn Đồng với Võ Chí Công. Nhờ vậy cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố. Đặc biệt là các đường lớn như đường vành đai 2, đường vành đai 2,5, đường vành đai 3… Từ chung cư, cư dân cũng có thể dễ dàng đi qua cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân để đến sân bay Nội Bài…

vi-tri-du-an-han-jardin-n01-t6-t7-ngoai-giao-doan - Chung cư đẹp

Giá bán chung cư Ngoại giao đoàn

Một trong những điều làm nên cơn sốt của chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 là giá bán dự án. Hiện nay giá Bất động sản trung bình ở quận Bắc Từ Liêm là 58-80 triệu/m2. Trong khi đó giá bán chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 dự kiến chỉ từ 35-45 triệu/m2. Như vậy so với giá BĐS mặt bằng chung ở Hà Nội, giá bán chung cư Ngoại giao đoàn hiện đang thấp hơn rất nhiều.

Bán chung cư Ngoại giao đoàn hấp dẫn vì tiện ích nội khu phong phú

Chung cư N01 T6 T7 Ngoại giao đoàn có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30-33%. Tất cả các phần còn lại của dự án là các công trình công cộng. Các tòa nhà được sắp đặt theo nguyên tắc không gian, đảm bảo không cản trở tầm nhìn của các tòa nhà. Nhờ đó giảm được tiêu thụ năng lượng nên ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Dự án được sở hữu nhiều tiện ích nội khu sẵn có như trường mầm non, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơ thiếu nhi, nhà hàng, tiện ích cộng đồng... Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, chung cư Ngoại Giao Đoàn N01 T6 T7 còn được chính phủ đặc biệt quan tâm đến an ninh của toàn khu nói chung, và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng.

Dự án nằm liền kề các Khu đô thị lớn và sở hữu tiện ích ngoại khu phong phú

Nằm ở vị trí đắc địa nhất Khu đô thị Ngoại giao đoàn, chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 tiếp giáp với nhiều Khu đô thị lớn bậc nhất Hà Nội. Trong đó có Khu đô thị mới Ciputra, Khu đô thị StarLake, Thành Phố Giao Lưu, Khu đại sứ quán các nước, Khu biệt thự Vườn Đào… Nhờ vậy, cư dân dự án được giao lưu với nhiều nền văn hóa quốc tế. Và có cơ hội được giao lưu với những cư dân danh giá bậc nhất hà thành. Hay họ cũng được hưởng những tiện ích ngoại khu phong phú. Nổi bật như: công viên Ngoại giao đoàn; công viên Hòa Bình; hồ Tây; các trung tâm mua sắm Metro, Vincom, BigC; bệnh viện; trường học…

Dự án được thiết kế căn hộ xanh mang lại không gian sống trong lành

Chủ đầu tư đã dành hẳn hơn 10.000m2 trên tổng diện tích khu đất dành cho cây xanh. Trong đó có sân vườn, cổng Hoa Ban, cổng Hoàng Yến, suối vầy, sân cộng đồng... Hay cả vườn nhiệt đới theo kiến trúc đơn giản tinh tế từ đất nước mặt trời mọc. Như vậy, cư dân nơi đây sẽ được sống trong một không gian xanh trong lành, hiện đại. Điều đó góp phần làm tăng giá trị sống của mỗi cư dân. Nhờ vậy bán chung cư Ngoại giao đoàn hấp dẫn vô số cư dân.

Tiềm năng phát triển của chung cư Ngoại giao đoàn vô cùng lớn

Chung cư Ngoại giao đoàn sở hữu vị trí đắc địa bên thềm phía Tây Nam hồ Tây. Dự án lại tiếp giáp các Khu đô thị lớn bậc nhất Hà Nội. Nhờ vậy dự án sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Mặt khác giá bán chung cư Ngoại giao đoàn thấp hơn nhiều so với giá BĐS tại khu vực. Điều đó góp phần làm tăng khả năng sinh lời cho dự án. Dự án nhờ vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Bằng những ưu thế về vị trí, tiện ích cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển lớn… bán chung cư Ngoại giao đoàn N01 T6 T7 hiện là dự án hot nhất ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội và được nhiều cư dân cũng như giới đầu tư săn đón.