9h sáng mai: dự án Hanaka Paris Ocean Park chính thức mở bán

21/11/2020

Dự án Hanaka Paris Ocean Park đang đếm ngược từng giờ thời gian mở bán. Đây là dự án đất nền đang gây sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh.

Đếm ngược từng giờ mở bán

Mặc dù đã bán hết gần 80 lô đất nền tung ra trong đợt đầu. Song, đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Hanaka mới chính thức công bố mở bán dự án. Theo đó, Lễ mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park sẽ diễn ra vào 9h sáng, ngày 22/11/2020. Tức chỉ hơn 10h đồng hồ nữa. Sự kiện được tổ chức tại Tòa nhà Hồng Kông Tower, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Phía CĐT, Tập đoàn Hanaka cho biết, hiện tại đang gấp rút chuẩn bị công tác cuối cùng cho lễ mở bán. Các hoạt động gần như đã chuẩn bị xong. Phía CĐT sẽ cố gắng hết sức trong buổi lễ nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách đến sự kiện.

Dự án Hanaka Paris Ocean Park thu hút đông đảo các NĐT

Về phía đơn vị phân phối, đại diện CT CPDV và Địa ốc Kiến Hưng cho biết, công ty luôn cố gắng tối đa nhân lực để tư vấn cũng như truyền tải thông tin mới nhất về dự án cho khách hàng. Để lễ mở bán diễn ra thành công tốt đẹp, công ty luôn bố trí nhân sự để hỗ trợ tư vấn khách hàng bất kỳ lúc nào.

Nhân sự CT CP DC và Địa ốc Kiến Hưng luôn tức trục tại dự án để tư vấn cho các NĐT

Được biết, tại sự kiện chủ đầu tư sẽ mở bán những lô đất cuối cùng chỉ từ 2,69 tỷ. Khách tham dự sự kiện có cơ hội nhận 30 chỉ vàng, nhẫn kim cương lên đến 20 triệu. Chủ đầu tư cũng tiết lộ khách đến tham dự sự kiện sẽ nhận được vô số phần quà hấp dẫn khác.

Hanaka Paris Ocean Park – dự án độc nhất vô nhị

Lễ mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park sắp tới thu hút sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư. Lấy ý tưởng từ Paris hoa lệ, Hanaka là khu đô thị lớn nhất trung tâm Từ Sơn. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bậc nhất Từ Sơn.

  1. Sở hữu tiềm năng phát triển lớn

Theo quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Năm 2022, Bắc Ninh trở thành thành phố Trực thuộc trung ương. Nhờ đó Từ Sơn trở thành một trong 5 quận trung tâm của thành phố. Do vậy nó sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

  1. Sở hữu vị trí độc tôn

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, QL 1A cũ, dự án BĐS đất nền Hanaka sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Đây là nơi giao thoa giữa khu dân cư truyền thống lâu đời và khu liên cơ mới của thị xã Từ Sơn. Nhờ đó cuộc sống của cư dân có thể dễ dàng và tiện nghi. Vị trí còn giúp Hanaka dễ dàng kết nối với Hà Nội và một số điểm giao thương lớn khác. Đây là điểm chính mà sự kiện mở bán dự án Hanaka thu hút các nhà đầu tư.

vi-tri-thuan-loi-hanaka-paris-ocean-park

  1. Giá cả đầu tư thấp

Mỗi lô đất nền dự án Hanaka chỉ có giá từ 2,69 tỷ. Đây là mức giá rất thấp so với giá mặt bằng chung các dự án tại đây. Việc đầu tư BĐS đất nền thấp sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội lợi nhuận lớn.

  1. Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Không chỉ có giá đầu tư thấp, pháp lý dự án Hanaka còn minh bạch, rõ ràng. Mỗi lô đất mà dự án bán ra đều đã có sổ đỏ. Đây là điều mà rất hiếm dự án nào có được. Do vậy nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án BĐS đất nền Hanaka. Lễ mở bán dự án Hanaka thu hút sự chú ý của giới đầu tư cũng nhờ một phần lớn vào điều này.

  1. Sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp quốc tế

Khu đô thị Hanaka sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Trong đó có trường mầm non chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn. Hay bể bơi chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn v.v. Do vậy cư dân đô thị Hanaka có một không gian sống trong lành, văn minh và hiện đại.

  1. Dự án sử dụng công nghệ xanh thông minh

Khu đô thị Hanaka sử dụng công nghệ xanh thông minh. Dự án ứng dụng công nghệ Smart City trong quản lý và vận hành. Cư dân đô thị sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Mặt khác nó còn góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

  1. Chủ đầu tư uy tín

Sự kiện mở bán dự án Hanaka là dự án đất nền do Tập đoàn Hanaka đầu tư. Đây là tập đoàn có uy tín ở Thị xã Từ Sơn được dẫn dắt bởi ông Mẫn Ngọc Anh. Ông là một người nổi tiếng với những đóng góp to lớn tại địa phương.

  1. Trải nghiệm Paris hoa lệ mỗi ngày

Dự án được xây dựng từ ý tưởng Paris trong lòng Từ Sơn của Chủ đầu tư Mẫn Ngọc Anh. Do vậy cư dân đô thị Hanaka được trải nghiệm Paris hoa lệ mỗi ngày. Từ những lý do trên, Hanaka Paris Ocean Park đã tạo nên cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh. Dự án nhận được nhiều hưởng ứng và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia.