8 lý do nên đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park

11/12/2020

Đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park đang trở thành cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh. Các nhà đầu tư Bất động sản đang ráo riết săn lùng dự án. Tuy nhiên đâu là lý do nên đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park? Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho bạn 8 yếu tố nên đầu tư vào dự án Hanaka Paris Ocean Park.

HPOP-8ly-do-nen-dau-tu-dat-nenHanaka-Paris-Ocean-Park

Là dự án lớn nhất khu vực Từ Sơn, dự án Hanaka Paris Ocean Park đang gây sốt trên thị trường Bất động sản Bắc Ninh. Dự án vừa chính thức mở bán đợt một vào ngày 22/11. Tuy nhiên chỉ trong vòng nửa tháng, bảng hàng đợt một của dự án đã bán hết 80%. Dự án được ví như “giấc mơ Paris trong lòng Từ Sơn”. Chưa bao giờ ở Từ Sơn lại có một dự án gây sốt đến vậy. Các chuyên gia đánh giá rằng, sở dĩ đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park trở nên hot đến vậy là nhờ vào các yếu tố lợi thế và tiềm năng sinh lời của dự án. Trong đó có thể kể đến 8 lý do chính, đó là.

1.         Bộ môn thi đấu Quần vợt SEA Games 31 (2021) được tổ chức tại Khu đô thị Hanaka – Từ Sơn

Theo quyết định 4446/BVHTTDL-TCTDTT về việc bổ sung, điều chỉnh địa điểm tổ chức một số môn thi đấu và nội dung thi đấu trong chương trình SEA Games 31, bộ môn thi đấu Quần vợt sẽ được tổ chức tại Bắc Ninh. Ngay sau khi có quyết định trên, chủ tịch tập đoàn Hanaka đã xuất đề xuất hỗ trợ xây dựng địa điểm phục vụ cho thi đấu bộ môn Quần vợt SEA Games 31. Mặt khác trước đó, Tổng cục thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã về thăm, khảo sát địa điểm và làm việc với Tập đoàn Hanaka, qua đó, đồng ý chuyển bộ môn thi đấu Quần vợt SEA Games 31 về Khu đô thị – Dịch vụ công nghiệp Hanaka. Như vậy, bộ môn thi đấu Quần vợt trong chương trình SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại KĐT Hanaka. Điều đó góp phần tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư đất nền dự án.

2.         Năm 2022, Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung ương, Từ Sơn trở thành 1 trong 5 quận trung tâm

Năm 2022, Bắc Ninh trở thành thành phố Trực thuộc trung ương. Nội dung này theo quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Như vậy, đến năm 2022, thị xã Từ Sơn trở thành một trong 5 quận trung tâm của thành phố. Đây là điều kiện tạo cơ hội giúp cho Từ Sơn phát triển vượt bậc. Nhờ vậy đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park có tiềm năng phát triển lớn.

3.         Dự án sở hữu vị trí Độc Tôn trung tâm Từ Sơn

Dự án Hanaka Paris Ocean Park nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ (QL1A cũ). Nơi đây được xem là thủ phủ của các làng nghề truyền thống, các lễ hội văn hóa. Hay cũng như hàng loạt các dự án khu công nghiệp và khu công nghệ cao. Hơn thế nữa Từ Sơn chính là trung tâm kinh tế - văn hóa – giáo dục lớn thứ nhì tỉnh Bắc Ninh. Nhờ vậy dự án sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, Bắc Ninh. Đặc biệt, dự án còn tiếp giáp trực tiếp với Thủ đô Hà Nội. Hay dự án cũng nằm chính giữa trên đoạn nối Thủ đô Hà Nội với thành phố Bắc Ninh. Mặt khác dự án còn tiếp giáp với các khu giao thương sầm uất. Do vậy, nhà đầu tư đất nền dự án dễ dàng di chuyển tới các vùng kinh tế trọng điểm. Điển hình như sân bay Nội Bài, khu công nghiệp Hanaka, KCN Tiên Sơn, Cụm CN Đình Bảng…

4.         Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Hanaka uy tín nhất Từ Sơn

Đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park là Tập đoàn Hanaka. Đây là tập đoàn có uy tín ở Thị xã Từ Sơn được dẫn dắt bởi ông Mẫn Ngọc Anh. Ông là một người nổi tiếng với những đóng góp to lớn tại địa phương. Không những vậy ông rất được người dân Từ Sơn tín nhiệm. Tập đoàn Hanaka được thành lập năm 1994 với tiền thân là nhà máy thiết bị điện Hanaka. Sau 25 năm phát triển chủ tịch hội đồng quản trị - TGĐ Mẫn Ngọc Anh đã gây dựng Hanaka trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, trong mảng BĐS, tập đoàn Hanaka đang phát triển 240ha khu đô thị và 350ha khu công nghiệp. Đặc biệt trong đó có đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park.

5.         Vốn đầu tư dự án thấp, sinh lời vượt trội

Hiện nay, giá đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park không quá cao. Mặc dù Chủ đầu tư đã đóng bảng hàng trong đợt mở bán lần 1. Song dự án ban đầu được bán với giá từ 2,69 tỷ đồng, sau đó lên 2,84 tỷ đồng/lô. Các chuyên gia đánh giá rằng rất có thể dự án Hanaka Paris Ocean Park sẽ còn tăng giá. Tuy nhiên giá đầu tư dự án hiện vẫn rất thấp so với giá BĐS mặt bằng chung Bắc Ninh. Trong khi đó, dự án sở hữu rất nhiều ưu thế lớn. Từ vị trí độc tôn, khả năng phát triển và cả SEA Games 31 được tổ chức. Do vậy, trong tương lai dự án có thể sẽ tăng giá rất cao. Vì vậy đây là thời điểm hấp dẫn nhất để đầu tư dự án khi giá dự án vẫn còn thấp.

6.         Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch

Dự án Hanaka Paris Ocean Park có pháp lý vô cùng rõ ràng, minh bạch. 100% các lô đất nền dự án đã có sổ đỏ. Khi đầu tư đất nền dự án, Nhà đầu tư sẽ nhận ngay sổ đỏ sau công chứng, chuyển nhượng. Điều đó góp phần tăng tính an toàn cũng như giá trị dự án trong đầu tư. Mặt khác nó giúp các Nhà đầu tư an tâm hơn khi đầu tư vào đất nền dự án trung tâm Từ Sơn này.

7.         Dự án sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp quốc tế

Là KĐT lớn nhất Từ Sơn, dự án sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Trong đó có trường mầm non chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn. Hay bể bơi chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn v.v. Do vậy Hanaka Paris Ocean Park có không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

8.         Dự án sử dụng công nghệ xanh thông minh

Hanaka Paris Ocean Park sử dụng công nghệ xanh thông minh. Dự án ứng dụng công nghệ Smart City trong quản lý và vận hành. Cư dân đô thị sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Mặt khác nó còn góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Do vậy, đầu tư đất nền dự án Hanaka cũng góp phần bảo vệ môi trường. Từ 8 lý do trên, đầu tư đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park đang trở thành cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Từ Liêm.