30 giao dịch được ký ngay trong sự kiện mở bán Hanaka Từ Sơn

23/11/2020

Sáng 22/11, chủ đầu đầu tư Hanaka chính thức công bố mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park. Sự kiện mở bán Hanaka đã thu hút đông đảo các Nhà đầu tư.

Toàn cảnh buổi lễ mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park

30 lô đất nền được bán ngay trong sự kiện

Sáng 22/11, chủ đầu đầu tư Hanaka chính thức công bố mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park. Sự kiện diễn ra vào lúc 9h sáng, ngày 22/11 tại Tòa nhà Hồng Kông Tower, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Đến dự buổi lễ có bà Mẫn Ngọc Triều Tiên, đại diện phía Chủ đầu tư. Về phía đơn vị phân phối có bà Đỗ Thị Thúy Hằng, TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng. Bên cạnh đó còn có đại diện công ty BĐS Sen Vàng, đại diện công ty Max Thăng Long. Đặc biệt sự kiện đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau. Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Mẫn Ngọc Triều Tiên cho biết: "Hanaka là Khu đô thị của những cái nhất: tiện ích nhất, đẳng cấp nhất, đáng sống nhất và đáng đầu tư nhất tại Từ Sơn, Bắc Ninh". Tại sự kiện, CĐT công bố mở bán 58 lô đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park. Giá bán được công khai dao động từ 2,9 tỷ đến gần 3,6 tỷ đồng. Sự kiện diễn ra vô cùng sôi động khi CĐT quyết định tặng 30 chỉ vàng cho 30 giao dịch đầu tiên trong sự kiện. Đặc biệt đối với 20 khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện sẽ được chủ đầu tư tặng nhẫn kim cương trị giá 20 triệu. Ngay sau khi sự kiện kết thúc đã có 30 giao dịch được ký kết thành công.

Đại diện các Nhà đầu tư lên nhận nhẫn kim cương tại sự kiện

Ngoài ra, tại sự kiện cũng diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng. Rất nhiều Nhà đầu tư vô cùng phấn khích khi nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Trong đó có 7 vị khách may mắn nhận được 05 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất.

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng trao giải nhì cho Nhà đầu tư may mắn

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng cho rằng, Hanaka Paris Ocean Park là niềm tự hào của người dân Từ Sơn. Dự án không chỉ hấp dẫn các NĐT Từ Sơn mà còn hấp dấp dẫn các NĐT đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau. Hanaka là Khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Bắc Ninh mà bất cứ người dân Từ Sơn nào cũng phải đem lòng yêu mến.

Bà cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi luôn cố gắng mang đến dự án tốt nhất cho các NĐT. Vì thế chúng tôi chọn Hanaka Paris Ocean Park để phân phối đến với khách hàng. Hiện tại các NĐT của công ty Kiến Hưng rất ủng hộ dự án Hanaka. Đã có ít nhất 20 NĐT của Kiến Hưng quyết định đầu tư vào dự án".

Hanaka - Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Từ Sơn

  1. Sở hữu tiềm năng phát triển lớn

Theo quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Năm 2022, Bắc Ninh trở thành thành phố Trực thuộc trung ương. Nhờ đó Từ Sơn trở thành một trong 5 quận trung tâm của thành phố. Do vậy nó sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

  1. Sở hữu vị trí độc tôn

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, QL 1A cũ, dự án BĐS đất nền Hanaka sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Đây là nơi giao thoa giữa khu dân cư truyền thống lâu đời và khu liên cơ mới của thị xã Từ Sơn. Nhờ đó cuộc sống của cư dân có thể dễ dàng và tiện nghi. Vị trí còn giúp Hanaka dễ dàng kết nối với Hà Nội và một số điểm giao thương lớn khác. Đây là điểm chính mà sự kiện mở bán dự án Hanaka thu hút các nhà đầu tư.

vi-tri-thuan-loi-hanaka-paris-ocean-park

  1. Giá cả đầu tư thấp

Mỗi lô đất nền dự án Hanaka chỉ có giá từ 2,69 tỷ. Đây là mức giá rất thấp so với giá mặt bằng chung các dự án tại đây. Việc đầu tư BĐS đất nền thấp sẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội lợi nhuận lớn.

  1. Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Không chỉ có giá đầu tư thấp, pháp lý dự án Hanaka còn minh bạch, rõ ràng. Mỗi lô đất mà dự án bán ra đều đã có sổ đỏ. Đây là điều mà rất hiếm dự án nào có được. Do vậy nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án BĐS đất nền Hanaka. Lễ mở bán dự án Hanaka thu hút sự chú ý của giới đầu tư cũng nhờ một phần lớn vào điều này.

  1. Sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp quốc tế

Khu đô thị Hanaka sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Trong đó có trường mầm non chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn. Hay bể bơi chuẩn quốc tế lớn nhất Từ Sơn v.v. Do vậy cư dân đô thị Hanaka có một không gian sống trong lành, văn minh và hiện đại.

  1. Dự án sử dụng công nghệ xanh thông minh

Khu đô thị Hanaka sử dụng công nghệ xanh thông minh. Dự án ứng dụng công nghệ Smart City trong quản lý và vận hành. Cư dân đô thị sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Mặt khác nó còn góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

  1. Chủ đầu tư uy tín

Sự kiện mở bán dự án Hanaka là dự án đất nền do Tập đoàn Hanaka đầu tư. Đây là tập đoàn có uy tín ở Thị xã Từ Sơn được dẫn dắt bởi ông Mẫn Ngọc Anh. Ông là một người nổi tiếng với những đóng góp to lớn tại địa phương.

  1. Trải nghiệm Paris hoa lệ mỗi ngày

Dự án được xây dựng từ ý tưởng Paris trong lòng Từ Sơn của Chủ đầu tư Mẫn Ngọc Anh. Do vậy cư dân đô thị Hanaka được trải nghiệm Paris hoa lệ mỗi ngày. Từ những lý do trên, Hanaka Paris Ocean Park đã tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Bắc Ninh. Dự án nhận được nhiều hưởng ứng và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia.

Hanaka Paris Ocean Park là dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực. Nằm ngay ở vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, dự án có tổng diện tích là 19,5ha. Tổng số vốn đầu tư của dự án là 1.914 tỷ vnđ. Trong đó mật độ xây dựng là 40%; diện tích cây xanh là 15.320m2. Dự án bao gồm 02 tòa nhà cao tầng, nhà ở cao tầng hỗn hợp và nhà ở thấp tầng. Trong đó nhà ở thấp tầng là 80.997m2. Nhà ở cao tầng là 7.608m2. Nhà ở cao tầng hỗn hợp là 3.913m2. Dự án Hanaka Paris Ocean Park do tập đoàn Hanaka làm chủ đầu tư. CTCP BĐS Sen Vàng là đơn vị phát triển dự án. Dự án được phân phối bởi Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng.