Lễ ký kết phân phối dự án AMDI Green City

  • Thời gian: 10h ngày 09/06/2022
  • Địa điểm: Hà Nội

ĐỊA ỐC KIẾN HƯNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN AMDI GREEN CITY

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Amdi Green City đã đánh dấu mốc quan trọng về sự hợp tác giữa hai đơn vị phát triển bất động sản uy tín, đồng thời mang lại lợi ích cho nhà đầu tư bằng cơ hội sở hữu các bất động sản chất lượng trong tương lai. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư - Ông Nguyễn Duy Hùng- phó chủ tịch AMDI Group, chia sẻ: “Với mục tiêu kiến tạo nên một không gian sống xanh, đẳng cấp hàng đầu khu vực, AMDI Group không chỉ sát sao trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối. Với sự am hiểu thị trường bất động sản tại Bắc Ninh cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết của Kiến Hưng, chúng tôi tin tưởng rằng Kiến Hưng sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm sẵn có trong việc phân phối dự án, trở thành “cánh tay nối dài” của Chủ đầu tư để đưa các sản phẩm của dự án đến gần hơn tới các khách hàng tiềm năng.” 

Hình ảnh tại Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Amdi Green City

Địa ốc Kiến Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dự án tại khu vực Bắc Ninh, Hạ Long, Hà Nội,...Nhận thấy những ưu thế và tiềm năng của Amdi Green City, Kiến Hưng tự tin khẳng định đây sẽ là một sản phẩm “hot” trong thời gian tới và cam kết sẽ phối hợp toàn diện với chủ đầu tư cùng phát huy năng lực của mình nhằm đưa đến khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh nhu cầu đầu tư đất nền đang rất lớn Bắc Ninh còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng đột phá trong các năm tới thì  Amdi Green City hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư an toàn, đồng thời là chuẩn sống mới dành riêng cho tầng lớp chuyên gia, trí thức, quản lý cấp cao,... những người sẽ sinh sống, làm việc và chung tay tạo nên sự thịnh vượng mới của Bắc Ninh trong tương lai. 

Hình ảnh tại Lễ ký kết phân phối dự án Amdi Green City

Amdi Green City - một thế giới trong xanh, an lành thu nhỏ tại Tiên Du, Bắc Ninh

Dự án Amdi Green City tọa lạc tại trung tâm huyện Tiên Du, tiếp giáp tỉnh lộ 287 huyết mạch và đường Việt Đoàn – Nghĩa Chỉ, cách thành phố Bắc Ninh chỉ 15 phút di chuyển. Dự án có quy mô gần 10 ha với các sản phẩm: shophouse, đất nền liền kề, biệt thự. Amdi Green City được quy hoạch bài bản với hồ điều hòa, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, sân khấu tổ chức sự kiện ngoài trời,… đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành cùng chuỗi tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa. Amdi Green City – nơi hội tụ mọi giá trị sống mà bất cứ ai yêu thích sự bình yên đều muốn tìm về, đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư thông thái. 

Phối cảnh KĐT Amdi Green City
Phối cảnh KĐT Amdi Green City