Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối Dinh thự Phượng Hoàng (Phoenix Legend Hạ Long)

  • Thời gian: 11h ngày 27/09/2022
  • Địa điểm: Hà Nội

Việc trở thành đơn vị phân phối độc quyền Khu dinh thự Phượng Hoàng (Phoenix Legend Villas) được xem là dấu mốc quan trọng để Kiến Hưng tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế của mình trên thị trường bất động sản Hạ Long.

Việc trở thành đơn vị phân phối độc quyền Khu dinh thự Phượng Hoàng (Phoenix Legend Villas) được xem là dấu mốc quan trọng để Kiến Hưng tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế của mình trên thị trường bất động sản Hạ Long. Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát trực thuộc tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam – IRB Holding. Trong lĩnh vực bất động sản, IRB Holding đã để lại nhiều dấu ấn với những dự án bất động sản cao cấp, độc đáo, nổi bật nhất phải kể đến dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences.

Địa ốc Kiến Hưng phân phối độc quyền biệt thự Phoenix Legend Hạ Long

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ tâm huyết về việc kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, mang những dấu ấn riêng biệt và là biểu tượng mới cho phong cách sống thời thượng tại thành phố Hạ Long. Ông Đào Đức Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát cũng bày tỏ sự tín nhiệm của Chủ đầu tư với Kiến Hưng. Chủ đầu tư tin tưởng rằng, thông qua Kiến Hưng, các sản phẩm Dinh Thự Phoenix Legend Hạ Long có thể đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.Kiến Hưng cũng là đơn vị phân phối chính thức khu căn hộ cao cấp Phoenix Legend MGallery. Qua thành công của giai đoạn đầu, chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của Kiến Hưng. Hy vọng rằng, năng lực đó sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa khi triển khai phân phối khu biệt thự Phoenix Legend Hạ Long.

Kiến Hưng quyết tâm đưa tới những sản phẩm BĐS tốt nhất tới khách hàng
Kiến Hưng quyết tâm đưa tới những sản phẩm BĐS tốt nhất tới khách hàng

Phoenix Legend Villas là tổ hợp dinh thự cao cấp, sở hữu vị trí đắc địa trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, là trung tâm du lịch của Thành phố Hạ Long, quy tụ nhiều tiện ích chất lượng 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Lấy cảm hứng từ loài chim Phượng Hoàng cao quý, kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo đã tạo ra một khu Vườn Phượng Hoàng ngự trên đỉnh đồi cao hướng ra Biển Đông đón năng lượng cuộc sống. Dự kiến khi hoàn thiện, Phoenix Legend sẽ trở thành công trình mang tính biểu tượng của thành phố Hạ Long, góp phần vào diện mạo và chất lượng dịch vụ ngành Du lịch của thành phố có kỳ quan thiên nhiên thế giới. Phoenix Legend Villas không chỉ là một nơi an cư thông thường mà còn là sản phẩm của tinh hoa nghệ thuật, là món quà đắt giá trong bộ sưu tập “hàng hiệu” mang bản sắc riêng của mỗi chủ nhân.