Lễ giới thiệu dự án Phoenix Legend – MGallery: “Nơi danh vọng ghi dấu – Chốn tài lộc thăng hoa”

  • Thời gian: 16h ngày 22/08/2022
  • Địa điểm: Hạ Long

Du lịch bứt phá đáng kinh ngạc, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long trở thành "Miếng bánh ngon: thu hút nhà đầu tư.

Du lịch Việt Nam đang tăng trưởng khoảng 50% - 75%, mức tăng cao thứ 4 thế giới.  Trong 5 tháng đầu năm, khách du lịch nội địa lên tới 48,6 triệu lượt khách  Doanh thu về du lịch tại Quảng Ninh chiếm 20% cả nước trong năm 2019   Tất cả những những con số thực tế cho thấy tiềm năng sự phát triển của du lịch Hạ Long đã được giới thiệu tới đông đảo khách hàng tại sự kiện giới thiệu dự án Phoenix Legend - Mgallery: Nơi Danh vọng ghi dấu – Chốn tài lộc thăng hoa Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát, đơn vị phân phối chính thức - Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng và đông đảo các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án. 

Ông Đào Đức Dũng - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại dự án
Ông Đào Đức Dũng - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại dự án

Nhìn từ những số liệu thực tế, không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của du lịch Hạ Long. Tuy nhiên, dù thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước nhưng số lượng đơn vị lưu trú cao cấp tại đây lại khá ít so với nhu cầu thực tế. Vì vậy, hiện tại chính là cơ hội tốt nhất để đón đầu các sản phẩm bất động sản du lịch tại địa phương này. Hơn nữa, quỹ đất cho dự án ven biển ngày càng hiếm, đặc biệt là đỉnh đồi view biển và sở hữu lâu dài. Chính vì vậy, những sản phẩm đáp ứng các yếu tố pháp lý đầy đủ, vị trí tốt như Phoenix Legend – Mgallery sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai. Anh Trần Lâm, nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ: "Gia đình tôi rất thích đi du lịch ở Hạ Long, nhưng mỗi lần đặt phòng ở các khách sạn cao cấp thì phải đặt trước cả tháng thì may ra mới có phòng. Trong khi đó thì hiện nay mức chi cho du lịch của người dân ngày càng cao, chính vì vậy tôi thấy đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp rất tiềm năng. Nhất là khi Phoenix Legend - MGallery được vận hành bởi Accor và được sở hữu lâu dài thì tôi hoàn toàn yên tâm đầu tư."

Đông đảo khách hàng tới tham gia sự kiện
Đông đảo khách hàng tới tham gia sự kiện

Bảo chứng đầu tư từ những đối tác uy tín

Với thiết kế kiến trúc độc bản của 2 tòa tháp căn hộ khách sạn cao cấp, cùng 26 dinh thự, chủ đầu tư đã tái hiện bức tranh Phượng Hoàng đầy quyền uy, đầu hướng ra vịnh đón linh khí của đất trời, sải cánh ôm trọn đỉnh đồi, vọng cảnh bao quát Vịnh Hạ Long hùng vĩ. Hơn nữa, trong bối cảnh thị trường khan hiếm sản phẩm và nhiều dự án bị xử lý vi phạm như hiện nay thì một sản phẩm có pháp lý minh bạch như Phoenix Legend - Mgallery sẽ là “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư.  Bên cạnh đó, chất lượng và sự an toàn của dự án còn được bảo chứng qua sự hợp tác với các đối tác là “ông lớn” trên thế giới và tại Việt Nam như Tập đoàn Accor ( Đơn vị quản lý và vận hành Phoenix Legend – MGallery), Sdesign với kiến trúc sư nổi tiếng Salvador Pérez Arroyo (thiết kế kiến trúc), PL Design (đơn vị thiết kế cảnh quan), Apave châu Á- Thái Bình Dương- đơn vị tư vấn giám sát thi công hàng đầu của Pháp, Công ty CP Phát triển Đô thị IUD Việt Nam (Đơn vị quản lý) và Tập đoàn Hòa Bình (tổng thầu). Với sự hợp tác này, giá trị của Phoenix Legend – MGallery càng được nâng cao và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng đồng thời là tài sản vô giá lưu truyền cho các thế hệ sau này. 

Với địa thế tuyệt mỹ tại một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, bộ sưu tập giới hạn chỉ bao gồm 163 căn hộ khách sạn và 26 căn dinh thự đỉnh đồi Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences sẽ nơi giới tinh hoa tìm thấy sự đồng điệu, là sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả.