Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Hanaka Từ Sơn

  17/06/2021 | 09:44

Tại buổi lễ Kick Off dự án Hanaka Paris Ocean Park, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng ký kết hợp đồng hợp tác với Tập đoàn Hanaka, trở thành đơn vị độc quyền phân phối dự án Hanaka Từ Sơn.

Là một trong những công ty môi giới Bất động sản hàng đầu miền Bắc, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án lớn trên thị trường. Mới đây nhất, ngày 19.10, Địa ốc Kiến Hưng ký kết với Tập đoàn Hanaka, trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn, Bắc Ninh.

Hanaka-Tu-Son

Phối cảnh dự án Hanaka Paris Ocean Park (giai đoạn 1)

Tại buổi lễ Kick Off, bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng chia sẻ: “Chúng tôi luôn xây dựng và kiến tạo các sản phẩm bất động sản tâm huyết mang dấu ấn Địa ốc Kiến Hưng. Đồng thời chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ các chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường đến với khách hàng bằng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Bởi vậy, Hanaka Paris Ocean Park chính là sản phẩm chúng tôi muốn mang đến cho các nhà đầu tư trong giai đoạn này. Dự án chắc chắn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời”.

Cũng tại buổi lễ, ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka cho rằng, lý do Tập đoàn Hanaka quyết định mời Địa ốc Kiến Hưng hợp tác phân phối dự án này là vì: “Địa ốc Kiến Hưng luôn hỗ trợ, đưa ra giải pháp tài chính, pháp lý và giải pháp bán hàng tối ưu nhất cho Tập đoàn. Cùng với đó, Địa ốc Kiến Hưng cũng thường xuyên chia sẻ cơ hội đầu tư phát triển tiềm năng, luôn giữ chữ tín trong quá trình làm việc”.

Được biết, mặc dù chưa mở bán chính thức, song dự án Hanaka Paris Ocean Park đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Đối tác của Kiến Hưng

  • Copyright © 2019 Địa ốc Kiến Hưng. All Right Reserved
zalo