Back to all Post

Phân tích và đánh giá vị trí AMDI Green City. Có nên đầu tư hay không?

Phân tích và đánh giá vị trí AMDI Green City. Có nên đầu tư hay không?

AMDI Green City thu hút đông đảo nhà đầu tư ngay từ khi ra mắt nhờ vị trí đắc địa với nhiều ưu thế tiềm năng. Cụ thể như thế nào? Địa ốc Kiến Hưng sẽ phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vị trí chính là yếu tố hàng quyết định giá trị của một bất động sản.Những bất động sản nằm ở vị trí khu vực trung tâm sẽ có giá cao hơn ở các vùng ven, hay những bất động sản có vị trí nằm tại ngã ba, ngã tư, nằm trên các trục/ tuyến đường giao thông quan trọng thì có giá cao hơn so với các vị trí khác.

Vị trí “vàng nơi “Giao lộ thịnh vượng”

Trong những năm gần đây, Bắc Ninh luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Bởi đây không chỉ là vùng đất “địa linh nhân kiệt” với nhiều nét đẹp văn hóa mà còn là “thủ phủ FDI” của cả nước. Đồng thời, đây cũng là tỉnh duy nhất có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Theo đó, Tiên Du cũng sẽ trở thành Thị xã theo lộ trình phấn đấu giai đoạn 2020 – 2025. Như vậy, lựa chọn vị trí địa lý tại Tiên Du để đặt nền móng, AMDI Green City đã nắm giữ một khởi đầu vững chắc.

Vị trí dự án AMDI Green City

Vị trí dự án AMDI Green City

AMDI Green City cũng trở thành mắt xích kết nối vùng, là nút giao của hệ thống các tuyến đường huyết mạch trong huyện Tiên Du nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.

Dự án nằm ngay ngã tư giao cắt giữa tỉnh lộ 287 và tuyến đường Việt Đoàn – Nghĩa Chỉ, cách cầu Đại Đồng Thành chỉ 1km. Hơn nữa, từ AMDI Green City, chỉ mất 15 phút để vào trung tâm thành phố Bắc Ninh, 5 phút qua khu du lịch tâm linh Chùa Phật Tích, hay chỉ 30 phút để đến Thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, vị trí dự án còn có tiềm năng rất lớn khi chỉ mất 15 phút để di chuyển đến các khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Ninh như: KCN Tiên Sơn, Đại Đồng, VSIP,..cùng nhiều cụm công nghiệp vừa và nhỏ. Các khu công nghiệp này quy tụ hơn 300 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Đây chính là nguồn khách ổn định cho các shophouse và trung tâm thương mại tại dự án, là tâm điểm giải trí mới của huyện Tiên Du.

Lý do khiến Amdi Green City trở thành dự án bất động sản được nhiều người mong muốn sở hữu

  1. Vị trí chiến lược ngay “giao lộ vàng”, ngã tư giao cắt tỉnh lộ 287 và đường Việt Đoàn – Nghĩa Chỉ.
  2. Khu đô thị đẳng cấp, đáng sống nhất huyện Tiên Du với không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích cao cấp ngay ngưỡng cửa.
  3. Hội tụ nhiều khu công nghiệp quy mô hiện tại như: KCN Tiên Sơn, KCN Đại Đồng, một phần KCN Vsip; cụm công nghiệp Phú Lâm, Tân Chi,… thu hút hơn 300 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… nhưng huyện Tiên Du chưa có một khu đô thị nào được quy hoạch bài bản, có thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở và dịch vụ thương mại cao cấp cho các chuyên gia, tri thức hay doanh nhân trong khu vực.
  4. Tiềm năng sinh lời vượt trội từ kinh doanh: Với quy hoạch đồng bộ, hiện đại, AMDI Green City tương lai sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí lớn nhất huyện Tiên Du, thu hút lượng khách lớn từ dân cư trong KĐT và các khu vực lân cận.
  5. Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai khi Tiên Du tiến tới đô thị loại IV, trở thành Thị xã Tiên Du.
  6. Cộng đồng dân cư văn minh, nơi quy tụ những con người thành đạt, là môi trường phát triển tốt cho trẻ nhỏ và cơ hội tạo lập những mối quan hệ mới.
  7. Chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch.
AMDI Green City hứa hẹn trở thành tâm điểm giải trí mới của huyện Tiên Du

AMDI Green City hứa hẹn trở thành tâm điểm giải trí mới của huyện Tiên Du

Tin liên quan
Giải mã sức hút của AMDI Green City

Trong bối cảnh phục hồi kinh tế hậu Covid-19, thị trường bất động sản ven Read more

Địa ốc Kiến Hưng ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Amdi Green City

Ngày 04/01/2022, chủ đầu tư AMDI Group và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Read more

dat-nen-Hanaka-Tu-Son
Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi mua đất nền Hanaka Từ Sơn trong cơn sốt?

Chỉ cần gõ 'đất nền Từ Sơn” trên thanh công cụ tìm kiếm, ngay lập Read more

dau-tu-dat-nen
Vì sao “sốt” đất nền ở nhiều nơi?

DiaocKienHung - Thời gian vừa qua, tình trạng sốt đất cục bộ đã xảy ra Read more

Quay lại

© Copyright 2018. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng

Call Now Button